LMHT: Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về tướng mới Bel’Veth – Nữ Hoàng Hư Không

Cuối cùng cộng đồng LMHT đã có thể chứng kiến những hình ảnh của vị tướng mới đến từ Hư Không, Bel’Veth.

Dù Riot chưa chính thức công bố nhưng một đoạn clip bị rò rỉ trên mạng xã hội đã mang đến cho cộng đồng game thủ LMHT những hình ảnh về Bel’Veth. Giống như những tin đồn trong suốt thời gian qua, đây cũng chính là tên vị tướng mới đến từ Hư Không và Riot đã nhiều lần giới thiệu trước đó.

Với tạo hình và giọng lồng tiếng nữ, danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không được cho là hợp lý với Bel’Veth. Ngoài một chút “giống người” khi thực hiện động tác biến về, Bel’Veth hoàn toàn là một tướng dạng quái vật giống như những gì mà cộng đồng game thủ mong đợi.

Những hoạt ảnh của Bel’Veth được thể hiện trong game khiến cho nhiều người liên tưởng đến các loài động vật khác nhau. Có nhận định cho rằng tạo hình của vị tướng này là sự kết hợp giữa Galio và Vel’Koz, song cũng có ý kiến khẳng định Bel’Veth được lấy cảm hứng từ những loài bướm đêm khổng lồ, hoặc thậm chí là ….cá đuối.

Trong buổi chia sẻ về lộ trình phát triển tướng mới đây, Riot thừa nhận đã ra liên tục rất nhiều tướng dạng người trong thời gian qua, vì thế một tướng quái vật sẽ làm thỏa cơn khát của cộng đồng game thủ. Như đã giới thiệu từ trước, Bel’Veth sẽ có những kỹ năng xứng tầm Nữ Hoàng Hư Không, đặc biệt là được gợi ý có khả năng kiểm soát vạn vật và bắt người khác tuân theo mệnh lệnh của mình.

Ngoài ra, những dấu hiệu chiêu thức của vị tướng mới này cũng cho thấy khả năng cộng dồn đòn đánh. Điều này được cho là đặc trưng của những tướng đến từ Hư Không như Vel’Koz, Kai’Sa. Đồng thời, đây cũng sẽ là điểm giúp Bel’Veth thực hiện tốt vai trò của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank hiệu quả nhất ở mỗi vị trí trong 12.7

Bel’Veth được nhá hàng từ 8 năm trước, trong dòng skin Cỗ Máy Chiến Đấu

Hiện tại Riot vẫn chưa có động thái gì về việc giới thiệu tướng mới. Thế nhưng với việc những hình ảnh này bị rò rỉ, ngày Bel’Veth được công bố cũng như giới thiệu bộ kỹ năng đã đến rất gần.