LMHT: Rộ tin máy chủ Việt Nam đã hoàn thành, cho chơi ở mức ping thấp như Hàn Quốc

Game thủ Việt Nam đang cực kì vui mừng khi mức ping trong những ngày vừa qua khi chơi LMHT giảm xuống mức “thấp kỉ lục”.

Kể từ khi Riot chính thức tiếp quản LMHT từ tay Garena, game thủ Việt Nam đã được chứng kiến nhiều sự thay đổi rõ nét về cả client cũng như những chi tiết trong game. Dù vậy, điều khiến đông đảo người chơi không hài lòng có lẽ là việc mức ping khi chơi game bị tăng đáng kể so với server cũ. Mức ping dao động từ 50 đến 70ms, có lúc lên đếm 200ms khiến cho trải nghiệm của game thủ bị ảnh hưởng.

LMHT: Rộ tin đồn máy chủ Việt Nam đã hoàn thành, game thủ có thể chơi ở mức ping 2ms

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Nguyên nhân đã được cộng đồng LMHT Việt Nam tìm ra là do Riot Games đang tiến hành xây dựng máy chủ mới thay thế cho máy chủ cũ của Garena, vì vậy game thủ Việt phải chơi ké server Hong Kong. Do đường cáp biển đang bị ảnh hưởng nặng, hiện tượng giật lag xảy ra kèm mức ping tăng vọt trong thời điểm vừa chuyển giao. Mặc dù vậy trong những ngày gần đây, mức ping khi chơi LMHT lại giảm xuống một cách đột ngột khiến không ít game thủ cảm thấy “hoang mang”.

LMHT: Rộ tin đồn máy chủ Việt Nam đã hoàn thành, game thủ có thể chơi ở mức ping 2ms

Theo đó, tại khu vực TP Hồ Chí Minh, mức ping khi chơi LMHT dao động từ 5 đến 7ms – con số hoàn hảo với nhiều game thủ. Trong khi đó đối với game thủ Hà Nội, mức ping dao động từ 20 đến 30ms. Nhiều ý kiến cho rằng có vẻ như Riot đã hoàn thiện máy chủ tại Việt Nam cũng như tối ưu lại một cách chỉn chu nhất để giúp mức ping tại server giảm xuống một cách đáng kể. Một số người chơi thậm chí còn “không tin vào mắt mình” khi thấy số ping giảm xuống đến 2ms, cứ như thể đang ngồi cạnh máy chủ.

LMHT: Rộ tin đồn máy chủ Việt Nam đã hoàn thành, game thủ có thể chơi ở mức ping 2ms

Có thể thấy sau khi tiếp quản LMHT Việt, Riot đang từng bước hoàn thiện để giúp người chơi tại đây có được trải nghiệm tốt nhất. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ