LMHT: Leo rank với giáo án Ezreal Bùa Nguyệt Thạch của DK Showmaker

Sau hàng loạt những giáo án độc lạ đến từ các thành viên nhà T1, đến lượt DK Showmaker mang đến thêm một lối chơi dị nữa với Ezreal Bùa Nguyệt Thạch.

Máy chủ Hàn Quốc luôn là nơi tập trung những người chơi sở hữu kĩ năng thượng thừa cùng vô vàn những lối chơi độc lạ. Sau những Kalista hỗ trợ hay Cho’Gath đường dưới của bộ đôi T1, đến lượt DK Showmaker mang đến con bài Ezreal Bùa Nguyệt Thạch cực dị ở khu vực đường giữa. Và dĩ nhiên, lối chơi này đang thể hiện sự hiệu quả khi giúp đường giữa của DK giành về nhiều chiến thắng trong xếp hạng đơn.

LMHT: Leo rank với giáo án Ezreal Bùa Nguyệt Thạch của DK Showmaker

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Trên lý thuyết, Bùa Nguyệt Thạch là trang bị dành cho các hỗ trợ mang thiên hướng buff như Soraka, Sona hay Lulu khi sở hữu khả năng hồi phục cho đồng minh. Tuy nhiên Showmaker lại lựa chọn hướng lên món trang bị này cho Ezreal thay vì Tam Hợp Kiếm hay Búa Rìu Sát Thần. Điều này giúp Ezreal có thể đạt được ngưỡng sức mạnh từ sớm cũng như tiết kiệm được vàng. Việc có được sức mạnh sớm sẽ giúp Ezreal trở nên nguy hiểm hơn, đặc biệt là trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ 2v2 ở thời điểm đầu và giữa trận.

Đặc biệt, lối lên đồ này còn giúp Ezreal mang lại lượng hồi phục ấn tượng ở giai đoạn cuối trận. Ezreal ở thời điểm này vừa có được lượng sát thương lớn vừa mang lại khả năng hồi phục cho đồng đội. Với thời lượng mỗi trận xếp hạng đơn kéo dài trung bình từ 27 – 35 phút, việc tối ưu ngưỡng sức mạnh từ sớm sẽ giúp Ezreal và đội của mình dễ dàng snowball một cách nhanh chóng quá đó kết thúc trận đấu. Lối chơi này sẽ cực kì thích hợp khi Ezreal phải đối đầu với những chất tướng pháp sư sở hữu khả năng farm an toàn và chờ đợi ngưỡng sức mạnh về giữa và cuối ván đấu.

Để chơi Ezreal Bùa Nguyệt Thạch như DK Showmaker, bạn có thể lựa chọn ngọc Chinh Phục để tối ưu khả năng gây sát thương và hồi phục trong giao tranh, hoặc cũng có thể sử dụng ngọc Đạo Chích để giành lợi thế trong giai đoạn đi đường. Trước khi đạt được ngưỡng sức mạnh, việc farm an toàn và giữ thế lính một cách thuận lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những trang bị quan trọng để có thể tạo ra lợi thế trước đối thủ. 

LMHT: Leo rank với giáo án Ezreal Bùa Nguyệt Thạch của DK Showmaker

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng Ezreal Bùa Nguyệt Thạch – lối chơi được DK Showmaker sử dụng cực kì hiệu quả ở rank Hàn. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

18,690,000 đ

25,290,000 đ