LMHT: Rookie chuẩn bị tái hợp JackeyLove trong màu áo TOP Esports

Bộ đôi chủ lực của đội hình Invictus Gaming 2018, Rookie và JackeyLove lại một lần nữa có cơ hội sát cánh cùng nhau trong mùa giải 2023.

Rookie sẽ gia nhập TOP Esports trong mùa giải 2023. Theo thông tin từ “nhà báo” Doinb, TES đã gửi lời đề nghị hấp dẫn cho Rookie và hợp đồng đã nhanh chóng được kí kết.

Trong khi đó, một vài nguồn tin đáng chú ý khác ở Trung Quốc cũng xác nhận thông tin này. Theo đó, ban đầu TES muốn chiêu mộ Doinb nhưng tuyển thủ này đã đổi ý vào phút cuối, vì thế Rookie là phương án tiếp tục được lựa chọn.

Rookie vẫn luôn bảo vệ JackeyLove trước những sự chỉ trích

Cựu tuyển thủ IG sẽ là người thay thế vị trí Knight ở Đường Giữa, người vừa chia tay TES sau 4 năm gắn bó để chuyển sang JD Gaming trong mùa tới.

Rookie được xem là bản hợp đồng chất lượng của TES, và nó không khiến đội hình này suy yếu đi nhiều khi mất Knight. Thậm chí, sự ăn ý giữa tân binh này cùng Xạ Thủ JackeyLove còn có thể mang đến nhiều điều khác biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jax được làm lại với chiêu cuối cực mạnh, sẵn sàng ra mắt đầu năm 2023

TES vẫn giữ được đội hình mạnh

Sau thất bại cay đắng tại CKTG 2022, nhiều thông tin cho rằng TES có nguy cơ tan rã và phải xây dựng lại đội hình. Tuy nhiên, BLĐ đội đã rất quyết tâm trong việc giữ vững sự ổn định bằng cách gia hạn với JackeyLove, Tian.

Ngoài ra, nỗ lực chiêu mộ Meiko/Ming thất bại nên TES cũng tiếp tục đặt niềm tin vào Missing. Trong khi đó hai tài năng trẻ Wayward và Qingtian sẽ tiếp tục cạnh tranh một suất thi đấu chính thức ở Đường Trên.