LMHT: Samira Tuyệt Đại Sát Giới bậc Tối Thượng, cộng đồng chỉ ra những điểm không “đáng giá”

Dù Samira Tuyệt Đại Sát Giới trong cực ngầu và đầy thú vị, nhưng hầu hết game thủ đều cho rằng cả giá và hiệu ứng của nó không xứng với bậc Tối Thượng.

Đã 3 năm kể từ khi chúng ta có trang phục thuộc bậc Tối Thượng trong Liên Minh Huyền Thoại với KDA Seraphine. Bây giờ, Samira cũng chuẩn bị có trang phục Tối Thượng tiếp theo với dòng Tinh Võ Sư cùng tên gọi khá “chiến” – Tuyệt Đại Sát Giới :

LMHT: Samira Tuyệt Đại Sát Giới bậc Tối Thượng, cộng đồng chỉ ra những điểm không "đáng giá"

Theo nhóm phát triển trang phục trong bài đăng trên blog gần đây nhất, thì Tuyệt Đại Sát Giới bạn đầu là một skin thuộc buộc Huyền Thoại. Nhưng sau đó họ cứ thêm vào những hiệu ứng hình ảnh/âm thanh mới độc nhất nên Riot Games quyết định chuyển nó thành bậc Tối Thượng cho phù hợp với công sức bỏ ra.

Tuy vậy dù Samira Tuyệt Đại Sát Giới trong cực ngầu và đầy thú vị, nhưng hầu hết game thủ sau khi xem preview hiệu ứng kỹ năng của nó xong lại không nghĩ rằng skin này nên được xếp vào loại Tối Thượng. Thậm chí có người còn kỳ công đi so sánh và phát hiện rằng tất cả cử động của nó so với skin mặc định là được sao y bản chính, chỉ là có lớp skin khác đội lên mà thôi :

Trên khắp Reddit, YouTube và Twitter, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với việc trang phục này được phân loại là trang phục Tối Thượng. Thậm chí một số còn cho rằng Lux Nguyên Tố Sư là trang phục Tối Thượng cuối cùng mà LMHT sản xuất ra, các skin sau này đều thiếu tính sáng tạo, chất lượng cho xứng với cái tên “Tối Thượng”.

LMHT: Samira Tuyệt Đại Sát Giới bậc Tối Thượng, cộng đồng chỉ ra những điểm không "đáng giá"

Bên cạnh đó, một game thủ trong cộng đồng đã bàn về thông tin của một lớp trang phục mới có tên là Huyền Thoại+, thứ sẽ hoàn toàn phù hợp với trang phục Samira Tuyệt Đại Sát Giới này nhưng sau đó đã bị Riot Games “khai tử” ngầm không nhắc đến nữa vì nhiều lý do. Rất có thể lý do để Riot bỏ lớp skin Huyền Thoại + là để tính giá skin Tối Thượng cho những skin tương tự mà không bị cộng đồng phản đối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lần đầu dùng LeBlanc Dao Điện, Faker kéo dài chuỗi trận thắng với tướng tủ

LMHT: Samira Tuyệt Đại Sát Giới bậc Tối Thượng, cộng đồng chỉ ra những điểm không "đáng giá"

Từ khi trang bị Tối Thượng đạt đỉnh cùng Lux Thập Đại Nguyên Tố đến nay, các skin sau này đều bị chê vì chỉ đi theo hướng màu mè, hiệu ứng nhiều hơn chứ không có minigame thú vị và tiên phong như Lux nữa. Và đến nay thì Samira Tuyệt Đại Sát Giới lại trở thành mục tiêu bị chỉ trích vì việc gán giá “sai bậc”.