LMHT: Sao LEC tiết lộ là fan MU, muốn dự MSI 2023 để đi xem bóng đá

Với việc MSI 2023 sẽ được tổ chức ở London, Anh thì tuyển thủ Đường Giữa Larssen có thêm động lực để giành vé tham dự.

Ở LEC Mùa Đông 2023, đội tuyển KOI (Rogue cũ) đã dừng bước ở vị trí thứ 3 chung cuộc sau trận thua 1-3 trước MAD Lions. Dù vậy, cơ hội tham dự MSI 2023 của đội vẫn còn ở LEC Mùa Xuân 2023.

Trong bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Larssen đã bày tỏ mong muốn được tham dự giải đấu này. Trong những năm qua, Đường Giữa này đã tham dự 3 kì CKTG liên tiếp (từ 2020 – 2022) nhưng chưa có cơ hội thi đấu MSI.

Larssen có nhiều động lực để phấn đấu ở LEC Mùa Xuân 2022

Bên cạnh đó, còn có một lý do khác khiến tuyển thủ người Thụy Điển càng quyết tâm hơn. Đó là việc MSI 2023 tổ chức tại London, nơi có những trận đấu bóng đá cuồng nhiệt ở giải Ngoại hạng Anh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren bị “người cũ” Sergh soi cực gắt, SE lại bị nghi tạo content

Mục tiêu của chúng tôi ở giải sắp tới là vô địch để giành vé dự MSI 2023. Tôi rất mong đợi việc có mặt ở vương quốc bóng đá. Tôi cũng là một fan bóng đá cuồng nhiệt, và đặc biệt rất thích Manchester United. Dù giải đấu diễn ra ở London nhưng tôi vẫn hi vọng có cơ hội ra sân xem Ngoại hạng Anh.” Larssen chia sẻ.

Tất nhiên đây chỉ là mục tiêu thứ yếu, bởi việc cạnh tranh ở MSI vẫn là điều quan trọng nhất. Dù sao thì việc giải đấu LMTH quốc tế tổ chức ở Anh vẫn thú vị hơn những năm trước.

Nhiều tuyển thủ LMHT muốn tới London để xem Ngoại hạng Anh

Thời gian dự kiến diễn ra MSI 2023 từ ngày 2-21/5. Đây là thời điểm giải Ngoại hạng Anh bước vào những vòng đấu cuối cùng. Trong đó, Man United cũng có 2 chuyến làm khách tới London. Do đó nếu đủ may mắn thì Larssen sẽ có cơ hội xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu.