Ngài Ren bị “người cũ” Sergh soi cực gắt, SE lại bị nghi tạo content

Cự HLV SBTC Esports, Sergh, đã có những ý kiến về HLV Ren cũng như toàn đội sau màn khởi đầu chệch choạc ở VCS 2023 Hừng Đông.

Sau 2 tuần đầu tiên của VCS 2023 Hừng Đông, SE đã có được 2 chiến thắng và tạm thời giữ một vị trí trong top 4. Tuy nhiên, màn trình diễn của “Gà Hồng” vẫn chưa thực sự thuyết phục được những fan của đội.

Đặc biệt sau trận thua 0-2 trước Team Whales, những vấn đề mới mà cũ của đội lại được hiện ra. Trong đoạn clip “BREAKTIMES SS3 EP.3: LÒNG TIN” được đăng tải trên kênh Youtube của SE, có thể thấy HLV Ren cùng những học trò của mình vẫn chưa có được tiếng nói chung, từ đó khiến toàn đội chưa có được sự đoàn kết nhất định.

Slayder và HLV Ren tranh luận về việc chọn đội hình trong trận thua TW

Ngài Ren vẫn khá tự tin vào khả năng cấm chọn của mình khi có thể mang lại lợi thế cho tuyển thủ. Tuy nhiên, thứ anh cần chính là niềm tin tuyệt đối của những ngôi sao như Slayder, Palette, Dia1… Chỉ cần mọi thứ đi vào khuôn khổ, SE sẽ không hề ngại bất cứ đối thủ nào ở VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot sẽ xóa bỏ hiệu ứng “trụ ngã” trong ARAM ở bản 13.5

Trước tình hình này, cựu HLV Sergh đã xem lại đoạn clip trên và có những lời nhận xét dành cho người kế nhiệm chiếc ghế HLV của mình tại SE. Về phần cấm chọn của SE trong hai ván thua TW, Sergh cho rằng HLV Ren nên là người nhận trách nhiệm thay vì đổ cho tuyển thủ “tự ban pick”. Rõ ràng, cựu HLE SE vẫn thấy được vấn đề cũ khi nội bộ SE chưa có sự tin tưởng tuyệt đối.

Ngài Ren cần các tuyển thủ có lòng tin vào mình

Lúc thắng thì những sai lầm lại bị bỏ qua còn khi thua thì mọi thứ lại lộ ra quá rõ ràng. Đồng thời sự chuẩn bị của HLV vẫn còn sơ sài nên bị rối ở phase 1, phase 2. Những tình huống như vậy Ren nên tự nhận lỗi thay vì tuyển thủ.” Sergh chia sẻ.

HLV Ren đã gia nhập SE và làm việc cùng đội hình hiện tại được 4, 5 tháng. Do đó những vấn đề cơ bản như hiện tại được cho là khó chấp nhận. Dù cho có bổ sung những luồng gió mới nhưng SE lại sa vào những vũng lầy cũ là vấn đề trong nhiều mùa giải vừa qua. Vì thế, đoàn quân của HLV Ren thực sự vẫn còn nhiều việc phải làm để trở thành một ứng viên cạnh tranh chức vô địch VCS, qua đó hướng tới mục tiêu tham dự những giải đấu quốc tế đầu tiên.