LMHT: Sau kèo va chạm, SofM lên rank Thách Đấu còn TFBlade phải xóa acc

Trong vài ngày trước cộng đồng người hâm mộ LMHT không khỏi phẫn nộ trước những hành vi của streamer nổi tiếng TFBlade.

Chỉ vì không camp đường trên cho anh ta mà streamer nổi tiếng toxic này đã liên tục công kích cá nhân SofM, thậm chí còn cho rằng TheShy vô cùng tội nghiệp khi phải chung team với anh.

Dĩ nhiên, SofM hoàn toàn không im lặng chịu trận mà thậm chí trong trận thứ 3 mà cả hai gặp nhau SofM còn sẵn sàng gạ kèo streamer 1v1.

Tất nhiên biết trình của mình không thể bằng 1 tuyển thủ đang thi đấu chuyên nghiệp, TFBlade chỉ im lặng sủi kèo nhưng cũng không quên lăng mạ SofM trên stream cá nhân.

Điều thú vị mà người hâm mộ soi được sau drama này, chính là việc SofM đã lên rank cao nhất ở LMHT Hàn chỉ 2 ngày sau sự cố. Lúc va chạm nhau, thì thậm chí SofM còn khích đểu TFBlade rằng “mình chỉ trình Cao Thủ thôi“, ấy vậy mà 2 ngày sau SofM đã lên Thách Đấu rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khiêu khích SofM rồi sủi kèo solo, TFBlade bị cộng đồng chê cười vì chỉ giỏi “mồm mép”

Còn TFBlade, thì sau khi bị gạ kèo thì anh cũng khá im hơi lặng tiếng. Thậm chí một số người còn soi ra rằng acc mà TFBlade dùng để leo rank vừa rồi đã tụt hạng liên miên sau đó bốc hơi không lý do.

Một số luồn ý kiến cho rằng với thói quen blame đồng đội liên tục thì nam streamer này đã bị khóa acc để cảnh cáo, hoặc cũng có thể vì đã bị chú ý sau sự cố đó mà TFBlade muốn làm lại từ đầu ở server Hàn để tránh những rắc rối về sau.