LMHT: Quốc Ca Việt Nam “suýt” xuất hiện tại MSI 2022, chỉ thua bài Warriors “quốc dân” tí xíu

Riot Games tổ chức bình chọn ca khúc chủ đề cho các đội tuyển tại MSI 2022, các bài hát tỷ view và Quốc Ca Việt Nam cạnh tranh gay gắt.

MSI 2022 chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi tranh tại Busan Hàn Quốc. Các đội tuyển cũng dần hoàn thành hoạt động di chuyển đến Hàn Quốc để thực hiện cách ly và chuẩn bị cho giải đấu sắp diễn ra. Riot Games cũng gấp rút tiến hành chuẩn bị cho hoạt động chào sân của các đội tuyển, bắt đầu với màn âm nhạc.

Riot Games tổ chức bình chọn ca khúc chủ đề cho các đội tuyển tham dự MSI 2022

Để lựa chọn ca khúc chủ đề khi các đội tuyển ra sân, Riot Games đã lập một cuộc khảo sát với người hâm mộ sẽ là những người quyết định dựa vào lượt bình chọn. Hoạt động bình chọn được tổ chức tại fanpage của LoL Esports trên nền tảng Twitter và đã kết thúc vào ngày 30/04 vừa rồi.

Trong đó, Saigon Buffalo của khu vực VCS sẽ có ca khúc chủ đề là Warriors – Imagine Dragons tức ca khúc chủ đề của CKTG 2014, năm mà các tuyển thủ T1 ngồi nhà sau chức vô địch 2013. Khá đáng tiếc khi chỉ một chút nữa, Quốc ca Việt Nam sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc khi chỉ kém Warriors 2% mà thôi. Một phần lý do cũng đến từ việc Twitter không phải là nền tảng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam nên không thể tiếp cận tới đầy đủ lượng người theo dõi.

Warrios sẽ là ca khúc chủ đề của SGB tại MSI 2022

Trong khi đó, T1 và G2 Esports sẽ được phát sóng hai ca khúc mà chính họ là người góp mặt và thực hiện. Với T1 đó là ca khúc Runner với sự tham gia của đông đảo các thành viên T1 trong khoảng thời gian đầu năm 2021 khi T1 vẫn còn thi đấu với đội hình 10 người. Còn G2 Esports, ca khúc khán giả lựa chọn cho họ là Our Way do chính họ sản xuất với bối cảnh giống như Justice League khi các thành viên G2 đang giữ khối Mother Box.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin Edward Gaming lộ concept art ban đầu, đẹp không tì vết!!!

Các đội tuyển khác cũng có những ca khúc chủ đề khá thú vị như IW là Roar của Katy Perry hay Aze với Dynamite của BTS hay EG với Industry Baby của Lil Nas X… Tất cả đều là những ca khúc đình đám với lượng view vài trăm triệu đến cả tỷ trên Youtube, hứa hẹn MSI 2022 sẽ có màn chào sân vô cùng hoành tráng tại Busan Hàn Quốc năm nay.