ĐTCL: Khung bài fast 9 “vô địch thiên hạ” được tuyển thủ thách đấu Hàn sử dụng tại CKTG

CKTG ĐTCL mùa 6 với sự góp mặt của 32 tuyển thủ xuất sắc nhất tại các khu vực trên thế giới, có rất nhiều điều để chúng ta học hỏi.

Giải đấu TFT Gizmos & Gadgets Championship hay CKTG ĐTCL mùa 6 diễn ra trong ba ngày 29, 30/04 và 01/05 đã kết thúc những trận đấu cuối cùng để tìm ra tuyển thủ vô địch. Chức vô địch một lần nữa thuộc về người Trung khi hai tuyển thủ Liluo và Liuli thể hiện phong độ xuất sắc của họ cho đến những trận đấu cuối cùng và Lilou là tuyển có chức vô địch mùa 6.

Hai tuyển thủ Trung Quốc thống trị CKTG ĐTCL mùa 6 với top 1 và 2

Tuy nhiên, các trận đấu tại CKTG ĐTCL mùa 6 được đánh giá là kém hấp dẫn khi meta bị bao trùm bởi Sivir với lượng lá chắn cộng thêm quá lỗi từ Tái Chế khiến phần lớn tuyển thủ đều spam bài đấu Tiến Công Tái Chế. Bỏ qua bài đấu được tranh giành, một tuyển thủ người Hàn có cho mình vị trí thứ 3 đã thi đấu xuất sắc với khả năng sử dụng đa dạng bài đấu và lối đánh fast 9 của mình, đó chính là DH.CNJ ddudu hay chúng ta gọi trêu anh ấy với cái tên Đu Đủ. Cùng học hỏi cách fast 9 của tuyển thủ sinh năm 2000 đang nắm giữ hai tài khoản top 1 và 2 máy chủ Hàn Quốc xem có gì đặc biệt nhé.

Ddudu (bên phải), tuyển thủ có lỗi đánh fast 9 nổi bật tại CKTG ĐTCL mùa 6

Đương nhiên, để fast 9, có 2 yếu tố mà người chơi bắt buộc phải có đó chính là tướng ra đẹp và trang bị có thể tối ưu từ sớm. Từ đó, người chơi có chuỗi thắng và có thể lên Lv9 tại các vòng đấu 5. Ddudu cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên điều đặc biệt đến từ khung bài mà anh chàng sử dụng trong CKTG ĐTCL, một khung bài cực kỳ tối ưu cho lối chơi này mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng được trong các trận đấu xếp hạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Sự cám dỗ của nút D và cách để kiềm chế “con quỷ” trong bạn

Giai đoạn đầu trận sẽ phụ thuộc khá nhiều vào game cho những tướng gì nên chúng ta khó có thể kiểm soát được. Ở giai đoạn giữa trận, khung bài vô địch tại Lv6 sẽ bao gồm 6 vị tướng Poppy, Ziggs, Corki, Lucian, Blitzcrank và Swain với kích full các hệ mà các vị tướng có. Khung này vừa có công thủ toàn diện, vừa có khả năng hack vàng nhờ Yordle nên sẽ hoàn toàn tối ưu cho hoạt động fast 9 của người chơi hoặc ít nhất là giữ máu và lợi tức.

Khung fast 9 công thủ toàn diện được Ddudu sử dụng

Sau đó, người chơi nếu đã sở hữu một cơ số vị tướng 2 sao có thể cân nhắc lên thẳng 8 hoặc 9, và kẹp thêm 2 Pháp Sư nữa, có thể là Vex và Ahri. Các trang bị cũng sẽ được tối ưu liên tục, trong những vòng đấu đầu tiên, người chơi nên hướng tới các trang bị đa dụng như tank hoặc Quỷ Thư Morello và Dao Điện Statikk để đa dạng bài xoay ở Lv9 nhé.

Còn rất nhiều mẹo thú vị từ các tuyển thủ thi đấu tại CKTG ĐTCL, Xemgame sẽ gửi tới các bạn trong những bài viết tiếp theo để có thể leo rank chuẩn chỉ nhất trong thời gian ngắn ngủi còn lại của ĐTCL 6.5.