LMHT: SBTC chiêu mộ thêm Ngài Ren, mang đến lực lượng cực đáng gờm cho VCS 2023

Trang mxh chính thức của SBTC Esports đã thông báo chiêu mộ thành công HLV Ren – cựu thuyền trưởng của Saigon Buffalo.

Mới đây sau những đồn đoán và nhá hàng thì SBTC Esports và Ngài Ren đã chính thức lên tiếng về việc sẽ làm việc cùng nhau kể từ mùa giải 2023. Cụ thể thông báo như sau :

“Nguyễn “Ren” Văn Trọng chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng cho SBTC Esports.

Với kinh nghiệm huấn luyện đầy mình cũng như khoảng thời gian chinh chiến ở các giải đấu lớn trên quốc tế, Ren chắc hẳn là một mảnh ghép không thể thiếu giúp SE hoàn thiện hơn về mặt chiến thuật đồng thời còn là liều thuốc cải thiện tâm lý cực kì tốt cho các tuyển thủ để chuẩn bị cho một VCS Mùa Xuân 2023 đang rất cận kề.

Sự bổ sung lần này chính là một trong những cú nổ lớn nhất trong thị trường chuyển nhượng, đồng thời sẽ củng cố thêm hy vọng cho người hâm mộ về một thứ hạng khả quan hơn của SE tại mùa giải sắp tới.” 

Trước đó có thông tin SBTC chuẩn bị chiêu mộ Xạ Thủ dày dặn kinh nghiệm Slayder nhưng mọi việc vẫn chưa có gì chắc chắn cả khi mọi thứ chỉ nằm ở mức tin đồn. Đến nay thì với line up cũ + HLV Ren + Xạ Thủ Slayder theo tin đồn thì cho thấy SBTC đang rất đầu tư để có thể có một thứ hạng cao hơn trong VCS 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba xếp kèo Levi vs EGO, CEO của Cerberus lên tiếng phản đối

Với sự xuất hiện của HLV Ren, mục tiêu của SE chắc chắn không gì khác ngoài danh hiệu. Có kinh nghiệm làm việc với nhiều tuyển thủ trẻ, HLV Ren còn được xem là sự đầu tư lâu dài của SE trong tương lai.