LMHT: SBTC Esports chuẩn bị đón thêm 4 “bom tấn”, Ngài Ren sử dụng đội hình 10 người

Theo những chia sẻ mới nhất của HLV Ren, đội hình SBTC Esports trong mùa giải VCS 2023 sẽ rất đáng chờ đợi với nhiều nhân tố mới.

HLV Ren cùng Thầy Giáo Ba vừa có buổi talkshow trên kênh Youtube của SBTC Esports vào tối 6/11. Cả hai đã mang đến những thông tin khá đáng chú ý về tình hình đội trong mùa giải mới, đặc biệt là thông tin về đội hình.

Sau khi chia tay Celebrity và Fear, rõ ràng SE cần ngay lập tức tìm kiếm những người thay thế. Thậm chí là tìm thêm những nhân tố chủ lực mới để nâng cấp đội hình.

HLV Ren sẽ mang đến nhiều thay đổi cho SE trong năm 2023

Theo tiết lộ của Ngài Ren, SE nhiều khả năng sẽ mang về từ 3, 4 tuyển thủ mới và hầu hết trong số đó đều có thể được gọi là “bom tấn”. Đồng thời, đội tuyển này sẽ sử dụng đội hình 10 người với 2 tuyển thủ ở mỗi vị trí. Điều này nhằm tăng tính cạnh tranh cũng như giúp SE sàng lọc được đội hình ưu tú nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện của SE cũng sẽ hùng hậu không kém. Ngoài HLV trưởng Ren, đội sẽ có thêm 3-4 phân tích viên để hỗ trợ và đảm bảo chất lượng chuyên môn của từng tuyển thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm ngọc nhánh phụ tốt nhất dành cho các tướng chống chịu theo Levi, liệu bạn đã biết?

Xạ Thủ Slayder được mong chờ là tân binh đầu tiên của SE

Với sự gia nhập của HLV Ren, SE không những được kì vọng sẽ tiến bộ hơn nhiều về chuyên môn mà còn ở mặt kỷ luật. Cựu thuyền trưởng Saigon Buffalo khẳng định sẽ áp dụng “kỷ luật thép” trong mùa giải tới, qua đó giúp các tuyển thủ có thể tập trung cao độ nhất cho mục tiêu tối thượng của đội.

Thông qua những chia sẻ từ HLV, các fan SE đang kì vọng vào một mùa giải tươi sáng cho đội nhà. Ngoài việc muốn tái lập thành tích vào playoffs, “Gà Hồng” sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải 2023.