Điểm ngọc nhánh phụ tốt nhất dành cho các tướng chống chịu theo Levi, liệu bạn đã biết?

Levi trên stream của mình đã chia sẻ điểm ngọc bổ trợ nhánh phụ tốt nhất dành các vị tướng chống chịu. liệu bạn đã lựa chọn điểm ngọc này?

CKTG 2022 đã chính thức khép lại và các đội tuyển bắt đầu bước đến giai đoạn chuyển nhượng và chuẩn bị cho mùa giải 2023 sắp tới. Các đội tuyển tại khu vực VCS cũng đang rục rịch quá trình chuẩn bị cho mùa giải với những cơ hội mới.

Mở đầu chắc chắn phải kể tới SBTC Esports với tham vọng vô địch, họ đã nổ những phát súng đầu tiên với việc triêu mộ thành công HLV Ren từ SGB. Cùng với đó, xạ thủ quốc tế Celebrity quyết định giải nghệ sau khi gánh SE quá mệt mỏi sau mùa giải 2022 vừa rồi. Ngoài ra nhiều cái tên được đồn đoán sẽ cập bến SE bao gồm Slayder, Kati…

Levi, người đi rừng xuất sắc nhất lịch sử giải đấu VCS cũng đang để ngỏ việc thi đấu của mình trong mùa giải tiếp theo. GAM đã đồng ý cho Levi tiếp cận với những lời đề nghị từ quốc tế, có thể là khu vực LCS và LEC khi Levi đã có nền tảng tiếng anh khá tốt. Sẽ không phải điều gì quá bất ngờ khi tuyển thủ đến từ Việt Nam góp mặt trong một line up nào đó tại nước ngoài trong mùa giải sắp tới.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này, Levi đã quyết định trở về Bắc Ninh thăm gia đình và vẫn rất tích cực trong việc livestream để leo rank và chia sẻ một số thủ thuật dành cho các game thủ. Mới đây, Levi cũng chia sẻ một số cách cộng ngọc bổ trợ của mình và tiết lộ điểm ngọc nhánh phụ mạnh nhất đối với gần như tất cả các vị tướng chống chịu. Đó là Đắc Thắng và Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng tại nhánh Chuẩn Xác.

“Nhánh phụ các vị tướng chống chịu anh em ưu tiên cộng Đắc Thắng và Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng cho Khánh. Đây là hai điểm ngọc mạnh nhất vì Đắc Thắng sẽ hồi 10% máu khi tham gia hạ gục mà các tướng chống chịu thường nhiều máu nên sẽ hồi phục được nhiều máu hơn còn Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng sẽ cho kháng hiệu ứng thôi, giúp mấy con chống chịu bớt đần.”

Xem thêm: LMHT: Levi hợp tác với công ty đại diện Hàn Quốc, cơ hội xuất ngoại càng rộng mở

Một chia sẻ khá hữu ích đến từ Levi giúp những người chơi nghiệp dư như chúng ta có thể thi đấu hiệu quả hơn. Những nội dung về tip và trick từ các tuyển thủ hàng đầu như Levi sẽ được chúng mình cập nhật thường xuyên trong thời gian tới để chúng ta cùng chuẩn bị cho Tiền mùa giải 2023 sắp tới. Chúc các bạn có khoảng thời gian off-season vui vẻ.