LMHT: Tổng hợp các tên Việt hóa “siêu bắt trend” của dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022

Dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022 tiếp tục cập bến máy chủ Việt Nam với hàng loạt cái tên được sáng tạo vô cùng độc đáo và hài hước.

Kể từ khi các skin Hành Tinh Diệu Kỳ được ra mắt trong năm 2021, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã được chứng kiến những cái tên cực kì hài hước. Theo truyền thống của dòng trang phục Cá Tháng Tư, mỗi skin của tướng sẽ được đặt tên khác nhau thay vì dùng chung tên gốc như Riot.

Nasus Gút Boi, Blitz Mãi Bên Crank Bạn Nhé hay Lulu Đi Đu Đưa thực sự đều là những tên skin thú vị và để lại ấn tượng mạnh. Tiếp nối điều này, dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022 chuẩn bị được ra mắt cũng có những tên hài hước không kém.

Twisted Fate Thần Bài Đặt
Ok Con Ornn

Sử dụng những cách chơi chữ, những cụm từ, câu nói đậm chất “gen Z” trên mạng xã hội, tên skin mà Garena chuẩn bị mang đến cho dòng Hành Tinh Diệu Kỳ 2022 thực sự không khiến nhiều game thủ LMHT Việt Nam phải thất vọng.

Nami Ca Sĩ Triệu Like
Nami Ca Sĩ Triệu Like Hàng Hiệu

Với thiết kế độc đáo, phóng khoáng và mang màu sắc tươi sáng, những skin này thực sự thu hút được lượng lớn fan LMHT. Không chỉ có thế, cốt truyện và cách đặt tên độc đáo cũng là thứ giúp Hành Tinh Diệu Kỳ trở thành một trong những chủ đề skin được yêu thích nhất năm.

Teemo Siêu Chồn Độc Nhất
Lissandra Nữ Hoàng Băng Đĩa

Dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ 2022 đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Dự kiến, người chơi có thể sở hữu trên máy chủ chính thức trong phiên bản 12.22, được cập nhật từ ngày 16/11.

Gragas Bước Nhảy Ngàn Cân
Taric Thích Ra Dẻ