LMHT: SBTC giữ vững ngôi đầu với mạch 3 trận thắng, ẩn số Team Whales bị giải mã

SBTC Esports vẫn cho thấy phong độ ấn tượng tại VCS Mùa Hè 2022 khi liên tục giành được những chiến thắng rất thuyết phục.

Trước đối thủ được đánh giá là yếu nhất ở VCS Mùa Hè 2022, SE đã thể hiện sự vượt trội ngay trong ván đấu thứ nhất. Từ những pha xử lý kỹ năng cho tới di chuyển chiến thuật, ASE đều cho thấy rõ sự thất thế của một đội tuyển tân binh.

SE tận dụng tốt những lợi thế mà mình tạo ra, nhanh chóng kiểm soát các mục tiêu lớn như Linh Hồn Rồng, Baron. Đến phút 32, SE có pha giao tranh thắng lợi hoàn toàn và tiến thẳng nhà chính đối thủ, vươn lên dẫn trước 1-0.

SE thể hiện đẳng cấp vượt trội

Thế trận trong ván 2 bất ngờ diễn ra chậm hơn, không có quá nhiều tình huống giao tranh hay trao đổi mạng trong 20 phút đầu. Dù vậy, SE vẫn là đội có được lợi thế về tiền nhờ khả năng di chuyển hợp lý hơn.

Sau khi có được Baron đầu tiên ở phút 25, SE nhanh chóng đẩy mạnh lợi thế trước sự chống trả quyết liệt từ ASE. Dù đội tân binh này có pha thủ nhà thành công và giữ lại được Baron nhưng sức mạnh của SE vẫn là vượt trội hơn, Celebrity và các đồng đội tổ chức tấn công lần hai và ấn định chiến thắng 2-0 sau 33 phút ở ván hai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng bùng nổ khi Ngài Morgan cùng đồng đội “nổ hũ” 8

Slayder gánh GE tới chiến thắng đầu tiên

Ở trận đấu còn lại, Team Whales đã không thể tiếp bước SE có trận thắng thứ ba liên tiếp. Đội tuyển này đã không thể hiện được nhiều điều trước một Genius Esports chơi kỷ luật đồng thời có sự tỏa sáng của siêu Xạ Thủ Slayder. Chiến thắng đầu tiên ở mùa giải này cũng giúp tân binh GE tự tin hơn và sẵn sàng bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt cho tấm vé dự playoffs sắp tới.