LMHT: Hé lộ quá trình làm lại tướng Aurelion Sol, có kỹ năng tương tự ĐTCL mùa 7

Riot đang nỗ lực làm lại kỹ năng cho Aurelion Sol để vị tướng này có sức mạnh trong LMHT giống như sự bá đạo trong cốt truyện.

Được giới thiệu là một Ác Long Thượng Giới có khả năng tàn phá khủng khiếp trong vũ trụ, Aurelion Sol là một trong những tướng mạnh nhất của vũ trụ LMHT. Thế nhưng sức mạnh trong game của vị tướng này lại không tương ứng.

Dù được chỉnh sửa nhiều lần nhưng Aurelion Sol chưa bao giờ là một tướng mạnh và có tỉ lệ lựa chọn cao, cả trong xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Vì thế, một đợt làm lại kỹ năng cho Thượng Long này là điều mà cộng đồng mong đợi.

Aurelion Sol trong LMHT cũng có khả năng tạo hố đen vũ trụ

Mới đây, Riot KingCobra – người chịu trách nhiệm làm lại kỹ năng Aurelion Sol đã chia sẻ một vài chi tiết thú vị trong quá trình thay đổi vị tướng này. Có khá nhiều ý tưởng về việc nâng cấp kỹ năng cho Aurelion Sol, và một trong số đó là việc sở hữu một kỹ năng có sức mạnh thăng tiến về cuối trận.

Một vài kỹ năng của Aurelion Sol sẽ ngày càng trở nên to lớn hơn, và hiệu ứng của chúng cũng tiến hòa để thể hiện sức mạnh tương ứng. Mục tiêu là giúp người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh của vị thần vũ trụ về cuối trận.” Riot KingCobra chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.13

Khả năng tăng kích thước chiêu thức sẽ là đặc trưng mới của Aurelion Sol

Dựa trên mô tả trên và những hình ảnh trong đoạn clip, kỹ năng mới của Aurelion Sol khá giống với những gì mà vị tướng này thể hiện trong ĐTCL mùa 7. Cụ thể, Aurelion Sol sẽ triệu hồi một Hố Đen Vũ Trụ trong một phạm vi trước mặt, kích thước cũng như Sát Thương của hố đen này sẽ ngày càng được gia tăng theo thời gian. Đặc biệt, khi đạt được một ngưỡng nhất định thì tầm hoạt động của chiêu thức đó sẽ vượt qua những giới hạn.

Riot cũng cho biết sẽ biến Aurelion Sol trở nên ngầu hơn như vẻ ngoài của vị tướng này. Tất nhiên kỹ năng trên chỉ là một trong rất nhiều ý tưởng mà đội ngũ thiết kế hướng đến. Do đó sẽ còn rất nhiều sự điều chỉnh cho tới khi vị tướng này chính thức được làm lại trong thời gian tới.