LMHT: SE vô địch “cúp view” ở VCS 2023 Hừng Đông

Dù VCS 2023 Hừng Đông chưa kết thúc nhưng SBTC Esports cho thấy đây là đội tuyển có sức hút nhất đối với người hậm mộ LMHT Việt Nam.

5 trận đấu có số lượt xem cao nhất ở VCS 2023 Hừng Đông đều có sự góp mặt của SE. Đây là thống kê của Esports Chart tính thời điểm hiện tại, khi giải đấu vừa kết thúc tuần thi đấu thứ 5 giai đoạn Vòng Bảng.

Trong đó, trận đấu có lượng view cao nhất chính là màn đối đầu giữa SE và GAM Esports với 107036 lượt xem. Điều này không ngoài dự đoán của nhiều người bởi tính chất cạnh tranh về mặt truyền thông giữa hai đội này là rất lớn, đồng thời trận BO3 vừa qua giữa hai đội cũng có diễn biến rất hấp dẫn trong cả 3 ván.

Top 5 trận đấu có lượt xem cao nhất VCS 2023 Hừng Đông

Ngoài trận đầu tâm điểm này ra, những trận đấu được chú ý nhiều nhất ở VCS đều thuộc về SE. Lần lượt là những trận đấu với Saigon Buffalo, Cerberus Esports và 2 màn đối đầu với Team Secret. SẼ đã giành chiến thắng 3 trận trong số này và có 2 trận thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Peanut: Faker chiến thắng BDD vì “Đó là DNA của nhà vô địch”

Những thống kê cụ thể này cho thấy SE thực sự là một đội tuyển giàu sức hút tại VCS. Trong thời gian vừa qua, “Gà Hồng” cũng gặp nhiều khó khăn về phong độ thi đấu cũng như nhiều câu chuyện bên lề, dù vậy thì lượng fan theo dõi các trận đấu của đội cũng không hề suy giảm.

Ngài Ren và các học trò đang đi đúng hướng

Ở thời điểm hiện tại, SE đã tạm vượt qua giai đoạn khó khăn với chiến thắng ấn tượng trước Team Whales để vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Ngài Ren và các học trò đang có lợi thế trong cuộc đua vào top 4 để giành vé tham dự vòng playoffs. Nếu tiến sâu hơn vào vòng trong, SE nhiều khả năng sẽ có thêm những trận đấu có lượt xem hàng đầu, thậm chí phá sâu những con số ở vòng bảng.