LMHT: SGB khởi đầu ấn tượng, nhưng chưa đủ để tạo bất ngờ trước T1 bất bại

Saigon Buffalo đã có khởi đầu tốt trước T1 nhưng Faker và đồng đội vẫn bình tĩnh để lấy lại lợi thế và giành chiến thắng trận mở màn MSI 2022.

HLV Ren đã chọn cho SGB một đội hình đậm chất VCS trong cuộc đối đầu với T1 với những Wukong, Tristana, Sylas. Và ý đồ này đã phần nào được cụ thể hóa với pha Chiến Công Đầu cho Xạ Thủ Shogun ở ngay cấp 1.

Tiếp theo đó, bộ đôi Đường Dưới của SGB liên tục giành được lợi thế trước Gumayusi và Keria. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ LCK cũng nhanh chóng có những bước đáp trả. Các pha gank hiệu quả của Oner nhanh chóng giúp T1 lấy lại lợi thế ở Đường Giữa và Đường Dưới.

SGB giành lợi thế lúc đầu

Kể từ đó, T1 dần dần có những pha di chuyển hiệu quả hơn trên khắp bản đồ khi kiểm soát 2 Sứ Giả và lần lượt phá dàn trụ ngoài của SGB. Cộng thêm một vài tình huống non nớt của “Bầy Trâu”, T1 vươn lên dẫn trước khá nhiều về lượng vàng.

Với đội hình giao tranh mạnh khi có Kennen, Ngộ Không, SGB cũng tìm cách tổ chức các pha giao tranh tổng. Tuy nhiên phía T1 nhanh chóng nắm bắt được ý đồ và khóa chặt Hasmed trước khi bước vào giao tranh. Sau một pha giao tranh thắng lợi, T1 có được Baron từ khá sớm và từ từ phá hủy các công trình còn lại của SGB. Sau 25 phút thi đấu, Faker và các đồng đội đã giành chiến thắng chung cuộc trong ngày ra quân MSI 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot tiếp tục đâm đơn kiện Mobile Legends: Bang Bang vì cố ý đạo nhái quá nhiều

Nhưng T1 vẫn rất nhanh chóng giành chiến thắng

Trong khi đó, SGB dù thất bại nhưng cũng để lại những ấn tượng không nhỏ cho các fan trong nước lẫn quốc tế. Với những đối thủ còn lại nhẹ kí hơn T1 rất nhiều, SGB được cho là sẽ có cơ hội cạnh tranh một vé vào vòng 6 đội mạnh nhất.