Đấu Trường Chân Lý: Các Pháp Sư Trung Hoa bất ngờ spoil toàn bộ tướng 5 vàng của mùa 7

Mới đây, cộng đồng đã được một phen xôn xao khi một video giới thiệu những tướng 5 vàng của 7 Đấu Trường chân Lý được tung ra.

Video này vốn có xuất xứ từ các pháp sư Trung Hoa, và mọi người đang nghi vấn rằng phải chăng những game thủ được thử nghiệm trước mùa 7 đã cố tình leak thông tin ra.

Theo đó các tướng 5 vàng của mùa 7 sẽ là Yasuo, Master Yi, Illaoi, Lee Sin, Malphite, Rammus, Soraka, Lissandra và Aurelion Sol. Trùng hợp với gợi ý từ trước của Mortdog là sẽ có 8 tướng 5 vàng trong mùa 7.

Theo đó tuy Aurelion Sol có mặt trong video nhưng không hề có Tộc/Hệ khiến người xem không khỏi không liên tưởng nó đến một đơn vị được triệu hồi ra, giống với đợt leak kỹ năng và Tộc/Hệ trong thời gian trước :

Đấu Trường Chân Lý: Long Tộc mùa 7 bất ngờ lộ diện – triệu hồi Rồng Thần bá nhất bản đồ

Tuy vậy có một số điểm trong video khiến người dùng không khỏi nghi vấn, khi Master Yi có Tộc/Hệ nhìn khá giống logo …. game Đột Kích. Bên cạnh đó logo Tộc Long Hồn của LeeSin lại hoàn toàn không giống với logo Tộc/Hệ trong một tấm ảnh vừa bị leak ra sáng nay :

Tuy vậy có thể giải thích là đây chỉ là lên ý tưởng các tướng từ trước, và người làm nên video chỉ dùng chúng để tạm minh họa các tướng 5 vàng sắp tới mà thôi.

Dù sao thì với việc các máy chủ thử nghiệm của Riot đang dần kết thúc chu kì Battle Pass của Đấu Trường Chân Lý. Thì chúng ta cũng không cần phải đoán già đoán non nữa, chỉ đợi thêm vài ngày nữa thôi thì những thông tin mùa mới sẽ được cập nhật toàn diện.