SGB Hasmed không ngại T1 vì đánh BO1, sẵn sàng chọn Vayne Đường Trên

Trước trận đấu mở màn MSI 2022, Đường Trên của Sagion Buffalo – Hasmed đã có những chia sẻ hết sức tự tin.

Trong lần đầu tiên góp mặt ở đấu trường quốc tế, các tuyển thủ trẻ của SGB đã phải chạm trán T1 – đội tuyển được đánh giá mạnh nhất giải vào thời điểm này. Dựa trên phong độ cũng như lực lượng, không nhiều chuyên gia nghĩ SGB có thể làm nên điều bất ngờ.

Tuy nhiên, đội trưởng Hasmed của SGB cho biết toàn đội đang khá tự tin. Trong buổi trò chuyện trên kênh stream của BLV Ling Cao Thủ, Đường Trên này khẳng định cơ hội để đánh bại T1 là có. Do trận đấu ở vòng bảng diễn ra với hình thức BO1 nên SGB có thể khiến T1 gặp khó khăn.

Hasmed và đồng đội không quá lo trước trận gặp T1

Các trận đấu BO1 sẽ rất thoải mải, mình có thể làm những gì đột biến nhất, tốt nhất để đánh bại đối thủ. Nếu như đánh BO3 với T1 thì hơi khó chứ BO1 thì SGB không ngại.” Hasmed chia sẻ.

Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 2002 cũng thoải mái tiết lộ vị tướng đặc trưng của mình ở VCS, đó chính là lựa chọn Vayne Đường Trên.

Nếu có cơ hội thì em không ngại chọn Vayne đâu. Một khi đã sử dụng được ở VCS thì MSI cũng vậy thôi, đây là một tướng đột biến và có thể gây ức chế cho đối thủ rất nhiều mà.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ dự MSI 2022 phải đeo khẩu trang thi đấu, đại diện LCS phản đối kịch liệt

Trong những mùa giải gần đây, Hasmed đang tiến bộc vượt bậc và trờ thành một toplane hàng đầu ở Việt Nam. Tuyển thủ này cũng cho thấy sự đa dạng về bể tướng của mình, không chỉ chơi tốt những tướng trong meta, Hasmed cũng sẵn sàng có những lựa chọn phù hợp với đột hình, thậm chí gây đột biến. Ở VCS Mùa Xuân 2022, tuyển thủ này đã sử dụng tới 14 vị tướng khác nhau và đều cho thấy sự hiệu quả nhất định. Do đó, màn đối đầu giữa Hasmed và Zeus trong trận đấu giữa SGB và T1 thực sự sẽ rất đáng chú ý.