LMHT: Shaco được trùng tu hình ảnh vì quá cũ kĩ, Leona và Orianna cũng hưởng lợi

Đội ngũ thiết kế của Riot tiếp tục có đợt nâng cấp hình ảnh những tướng đời đầu trong LMHT, và lần này có tới 3 tướng chuẩn bị được lên đời.

Riot vừa thông báo về việc nâng cấp hình ảnh cho một loạt 3 tướng gồm Shaco, Leona và Orianna. Đây đều là những tướng đời đầu trong LMHT, do đó cần có những thay đổi về hiệu ứng chiêu thức để hợp thời với hàng loạt tướng mới trong thời gian gần đây.

Trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng hình ảnh tướng LMHT, Riot Sirhaian, đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về Shaco mới, đồng thời miêu tả chi tiết những sự thay đổi trong hiệu ứng kỹ năng của vị tướng này.

Để làm rõ cho Nội Tại của Shaco, giờ đây những đòn đánh từ sau lưng và đòn đánh thông thường sẽ có hiệu ứng khác nhau, đồng thời các đòn đánh chí mạng cũng được làm mới. Các chiêu thức đặc trưng của Shaco như Q và W giờ đây có hiệu ứng sinh động, mang tính đặc trưng hơn trong khi chiêu cuối được làm lại khá chi tiết từ hình ảnh khi kích hoạt, biến mất, tính giờ, phát nổ,…

Leona và Orianna đều là những tướng đặc trưng ở vị trí của mình trong suốt nhiều phiên bản, đồng thời có những chiêu thức diện rộng. Do đó, đợt nâng cấp hình ảnh này nhằm giúp hai tướng trên trở nên hiện đại hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: TheShy tiết lộ SofM toàn quyền lựa chọn trong ván 4 vs EDG, khẳng định câu nói “Thành bại tại SofM”

Với những hình ảnh được công bố mới đây từ Riot, cả Shaco, Leona và Orianna đều đã được nâng cấp hình ảnh hoàn tất. Dự kiến, bộ ba này sẽ nhanh chóng cập bến LMHT với diện mạo mới ngay trong phiên bản 12.7, được ra mắt vào khoảng giữa tháng 4.