LMHT: Shogun có pentakill đầu tiên cho VCS tại CKTG nhưng cộng đồng lại réo tên Optimus nhiều nhất

Song song với những bài đăng chúc mừng cho cú pentakill của Shogun, thì cộng đồng lại réo tên một nhân vật tưởng nhưng chẳng hề liên quan – Optimus.

Trong ngày thi đấu thứ 2 tại CKTG 2022, đại diện VCS là Bầy Trâu đã có trận đấu sớm gặp một đối thủ không quá mạnh là Isurus. Dĩ nhiên các chàng trai Việt Nam đã không bỏ lỡ cơ hội để kiếm điểm về cho mình.

Thậm chí trong một giây phút thi đấu thăng hoa, thì Shogun đã có được cú Pentakill ở pha giao tranh ngay trụ 3 Đường Giữa, và đó cũng là pha thi đấu ấn tượng nhất để tạo điều kiện đẩy mạnh vào nhà chính kết thúc trận đấu. Như vậy thì Shogun cũng là tuyển thủ sở hữu cú Pentakill thứ 2 của CKTG 2022 và là Pentakill đầu tiên trong lịch sử tham dự CKTG cho khu vực VCS.

Ngay lập tức cộng đồng LMHT Việt Nam đã bùng nổ cùng với tin vui, hàng loạt những bài đăng chúc mừng chung Bầy Trâu đã có ngày thi đấu thứ 2 rất tốt và riêng cho sự tỏa sáng và thành tích mới của Shogun.

Song song với những bài đăng chúc mừng đó, thì cộng đồng lại réo tên một nhân vật tưởng nhưng chẳng hề liên quan – cựu streamer, tuyển thủ nổi tiếng Optimus – hiện tại đang là huấn luyện viên Hiệu Suất tại GAM Esport.

Cụ thể họ réo tên Optimus để nhắc lại màn “ks” pentakill của Noway đầy tai tiếng của tuyển thủ này khi còn thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo GIGABYTE Marines (tiền thân GAM Esports) năm nào. Tất nhiên dù vụ ks Pentakill đã diễn ra từ lâu rồi nhưng vẫn còn dư âm đến ngày nay, khi rất nhiều cuộc khẩu chiến nổ ra để phân tích lý do vì sau Optimus lại làm như thế trong giải đấu quan trọng nhất.

Nếu để Noway có Pentakill thì GIGABYTE Marines chắc chắn sẽ nhận được một cú buff tinh thần cực kì lớn, còn bản thân tuyển thủ này cũng có được vinh dự là game thủ Việt đầu tiên đem về một cú pentakill đại diện cho khu vực VCS trong CKTG. Chứ không phải chờ đến bây giờ thì thành tích đó mới có thể đạt được bởi Shogun.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BLV Trung Quốc bị công kích vì “ám quẻ” khiến RNG thua liên tục

Nhưng dù sao thì chuyện cũ đã qua rồi thì chúng ta cũng không nên nhắc lại sâu nữa. Hiện tại cộng đồng đều đang đổ dồn sự quan tâm chú ý về 2 đại diện VN tại CKTG, SGB đang có phong độ rất tốt tại vòng khởi động CKTG còn GAM thì chưa đánh. Hãy xem các chàng trai Việt Nam còn có thể ghi được thành tích gì nữa trong CKTG 2022.