LMHT: BLV Trung Quốc bị công kích vì “ám quẻ” khiến RNG thua liên tục

Cộng đồng fan Royal Never Give Up thực sự cho rằng việc đội tuyển này liên tục có kết quả không như ý là do… vấn đề tâm linh.

Sau khi RNG để thua DRX trong trận đầu ra quân ở Vòng Khởi Động CKTG 2022, cộng đồng fan LMHT đã tìm ra một “quy luật” được cho là khá trùng hợp dẫn tới kết quả này.

Theo thống kê của nhóm fan này, tất cả những trận thua của RNG trong suốt năm qua, và cả trận thua mới đây đều được caster Vương Đa Đa bình luận. Đây là một BLV khá nổi tiếng trong giới Esports Trung Quốc với 2,4 triệu lượt theo dõi trên Weibo cá nhân.

BLV này bị gọi là người mang vận xui cho RNG

Ban đầu nhiều người chỉ xem đây như là một trò đùa vui về khả năng “pháp sư” của vị BLV này nhưng càng ngày càng có nhiều người tin đó là thật. Vì thế trong suốt những ngày qua BLV Vương Đa Đa đã phải hứng chịu hàng loạt tin nhắn chỉ trích, thậm chí là đề nghị anh không được góp mặt trong những trận đấu của RNG.

Quá bức xúc trước điều này, BLV sinh năm 1991 đã phải đăng đàn bày tỏ và yêu cầu các fan cần phân biệt giữa đâu là thật, đâu là đùa trước khi đưa ra kết luận như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Shogun lập pentakill, dàn BLV quốc tế có màn ăn mừng cực nhiệt

BLV Vương Đa Đa bày tỏ sự bức xúc

Tôi không biết ai đã khởi xướng về việc tôi đã bình luận trong tất cả các trận thua của RNG trong hai năm qua, điều đó thật là lố bịch. Ban đầu tôi cũng bỏ qua vì một vài người xem đây như một trò đùa nhẹ nhàng, nhưng lại thực sự có những fan tỏ ra khá nghiêm trọng và thậm chí van xin tôi đừng bình luận nữa.” Vương Đa Đa chia sẻ trên Weibo cá nhân.

Một số người hãy làm ơn tỏ ra sáng suốt lại đi, đây là năm 2022 rồi và bạn cần dùng não để đánh giá một sự việc chứ. Việc đội nhà thua đối thủ từ LCK quả thực là điều đáng buồn, nhưng đây là công việc của tôi và tôi sẽ không dừng lại cho dù kết quả có xảy ra như thế nào đi chăng nữa.