LMHT: Shogun lập pentakill, dàn BLV quốc tế có màn ăn mừng cực nhiệt

Xạ Thủ Shogun tiếp tục là cái tên gây ấn tượng nhất trong đội hình Saigon Buffalo sau chiến thắng thứ hai liên tiếp ở Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Bước vào trận đấu với Isurus Gaming, Saigon Buffalo đã trở lại với lối cấm chọn thông thường khi mà Shogun đã có trong tay tướng tủ Aphelios. Trong khi đó ISG mới là đội gây bất ngờ với con bài Zilean Đường Trên.

Ngay từ những phút đầu tiên, cả hai đội đã có các màn trao đổi hết sức quyết liệt với nhiều điểm hạ gục ở cả ba đường. Tuy nhiên, SGB giành lợi thế lớn ở Đường Dưới khi Shogun nhanh chóng vượt lên dẫn trước Xạ Thủ đối phương rất nhiều từ khá sớm. Chính điều này đã khiến những nỗ lực tấn công của ISG dần dần trở nên vô nghĩa.

Shogun dễ dàng lập pentakill với tướng tủ Aphelios

Tiến tới giai đoạn có nhiều pha giao tranh tổng, Shogun vẫn rất tự tin với vị tướng Aphelios và liên tục gây ra hàng tấn Sát Thương. SGB dần dần kiểm soát thế trận với lượng tiền cách biệt ngày càng được nới rộng ra. Trong pha giao tranh quyết định để kết thúc ván đấu, Shogun đã khép lại ván đấu hoàn hảo với pha pentakill mãn nhãn.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng này của Shogun, các BLV trên kênh OTP LOL của Pháp đã thực hiện một màn ăn mừng vô cùng nhiệt. Ngay khoảnh khắc Xạ Thủ SGB lập pentakill, một bản nhạc sôi động đã được bật lên và 2 BLV chính cùng những người đồng nghiệp đã nhảy múa như thể đội vừa giành một chức vô địch. Màn ăn mừng này ngay lập tức được cộng đồng quốc tế và đặc biệt là các fan Việt Nam cảm thấy thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chưa biết kết quả ra sao, SGB nhận chọn điểm phong cách sau ngày thi đấu đầu tiên của CKTG 2022

Trong màn phỏng vấn sau trận, Xạ Thủ Shogun cũng cho rằng đây thực sự là điều tuyệt vời với chính bản thân mình cũng như toàn đội SGB: “Em cảm thấy rất vui và thích thủ khi có nhiều fan quốc tế ủng hộ. Em sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa để có được càng nhiều fan hơn.