Sau Bomman – Minh Nghi đến lượt SofM và bạn gái Lily khuấy động mùa cưới của làng Esports Việt

Đám cưới lãng mạn của cặp đôi Bomman – Minh Nghi mới vừa diễn ra trong sự góp mặt của đông đảo các khách mời nổi tiếng trong và ngoài giới Esports, thì rất có thể làng Esports Việt chỉ trong thời gian ngắn tới đây là lại được gửi lời chúc phúc trăm năm đến SofM và bạn gái Lily.

Sau 2 năm không thể rời Trung Quốc vì dịch bệnh, vừa qua SofM (Lê Quang Duy) – người đi rừng của Weibo Gaming đã có chuyến trở về quê nhà Việt Nam trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Khi vừa về đến Việt Nam, SofM đã lập tức có cuộc đoàn tụ với người bạn gái lâu năm của mình là Lily và nhanh chóng dấy lên tin đồn về việc SofM về nước để tính chuyện trăm năm.

Và giờ, tất cả không còn là tin đồn nữa khi mới đây trên trang cá nhân của Lily – bạn gái của Sofm đã đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cùng với đó là dòng chia sẻ, hé lộ câu chuyện cầu hôn lãng mạn: “Ngày mà mình chung đôi. Cuối cùng cũng có ngày mà Bạn Trai Lâu Năm biết làm mấy cái lãng mạn rồi”.

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến đám cưới nhưng hình ảnh cặp nhẫn này đã nói lên tất cả, Sofm và bạn gái Lily sẽ sớm có một đám cưới, đem đến một hỷ sự nữa cho làng esports Việt.

Bên dưới những hình ảnh này, cư dân mạng đã nườm nượp gửi những lời chúc mừng hạnh phúc nhất đến Lily và bạn trai tuyển thủ SofM. Người hâm mộ cũng hy vọng cặp đôi sẽ sớm báo tin vui chính thức về hỷ sự đến mọi người.