LMHT: Shogun tỏa sáng, SGB có chiến thắng đầu tiên tại MSI 2022

Dù Hasmed bị chăm sóc tương đối kĩ, nhưng Shogun bắn hết và mang về chiến thắng đầu tay của SGB tại MSI 2022.

Tâm điểm với cộng đồng LMHT Việt Nam ngày hôm nay chính là việc SGB có trận đấu thứ hai tại giải đấu MSI 2022. Dù có khởi đầu không thuận lợi khi thất bại trước đối thủ sừng sỏ T1, nhưng màn thể hiện của những chàng trai trẻ trong lần đầu tiên ra mắt tại đấu trường quốc tế khiến người hâm mộ trong và ngoài nước cảm thấy vô cùng phấn khích.

Với lối chơi máu lửa, tất cả cặp mắt lại đổ dồn tới trận đấu thứ 2 của SGB tại MSI 2022 với đối thủ vừa tầm hơn là Detonation Focus Me :

Theo đó Detonation Focus Me sử dụng chiến thuật săn sóc khá kỹ đường trên với việc Hasmed bị camp liên tục, Ngài Ếch cũng ngã xuống vài lần khi cố gắng hỗ trợ khu vực này.

Tuy vậy tận dụng thời gian DFM tấn công đường trên, Shogun và Taki triển khai lối đánh đầy hổ báo của mình với bộ đôi Lucian Nami (đã đả bại họ trong trận với T1), đường dưới của DFM khá ngợp với lối đánh này và nhanh chóng nằm xuống trả mạng lại cho phía SGB.

Phút 21, SGB giao tranh thắng, có Baron và vươn lên dẫn trước 4.000 vàng, lúc này quả cầu tuyết đã quá lớn và các chàng trai Việt Nam dễ dàng có chiến thắng sau 36 phút thi đấu. 

Dù Hasmed bị chăm sóc tương đối kĩ, nhưng Shogun bắn hết, và lối đánh giao tranh nổ ra liên tục này thật sự đã khiến cộng đồng người hâm mộ đã mắt khi được quan sát VCS chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 thay đổi hot trong phiên bản LMHT 12.9: Khu rừng đảo lộn