LMHT: Skin Edward Gaming lộ concept art ban đầu, đẹp không tì vết!!!

Quả không hổ danh skin CKTG đẹp nhất từ trước đến nay, skin Edward Gaming phác thảo ban đầu thôi cũng được chăm chút đến mê ly.

Và tối ngày 26/04 (giờ Việt Nam), nhóm 5 skin CKTG của EDG đã chính thức đổ bộ máy chủ PBE và khiến cộng đồng LMHT vô cùng phấn khích.

Không có sự thay đổi gì so với những hình ảnh được leak ra trước đó, nhưng không vì vậy mà cộng đồng LMHT không hào hứng tìm hiểu những thông tin xung quanh nhóm trang phục. Đặc biệt với phong cách thiết kế độc nhất cùng dàn hiệu ứng được chăm chút đầu tư thì Skin Edward Gaming được cộng đồng phong tặng danh hiệu skin CKTG đẹp nhất từ trước đến nay :

LMHT: Skin Edward Gaming lộ concept art ban đầu, quả không hổ danh skin CKTG đẹp nhất từ trước đến nay

Thậm chí ngay cả concept art ban đầu của skin Edward Gaming cũng đẹp lung linh, có thể trở thành một dòng skin riêng mà fan cũng không thể phản đối vì chất lượng quá khủng.

Một trong những nhà thiết kế chính của loạt trang phục EDG đã hé lộ tạo hình đầu tiên của dòng trang phục này. Với 2 tông màu đỏ đen, xanh trắng thì concept ban đầu mang đến 2 phong thái rất riêng, một cái thì khá chill, một cái thì ngầu lòi.

LMHT: Skin Edward Gaming lộ concept art ban đầu, quả không hổ danh skin CKTG đẹp nhất từ trước đến nay
Trang phục xanh trắng thì tạo cảm giác hiện đại, thanh thoát
LMHT: Skin Edward Gaming lộ concept art ban đầu, quả không hổ danh skin CKTG đẹp nhất từ trước đến nay
Trong khi đó màu đỏ đen thì lại mang vẻ bí ẩn nhưng không kém phần “nguy hiểm”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Drama DNS Gaming xuất hiện biến số, quay xe liên tục khiến cộng đồng không biết đâu mà lần

Tuy nhiên, dù với tạo hình nào thì trang phục vô địch của EDG vẫn đang nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng LMHT quốc tế. Vậy nên đông đảo game thủ đều khuyên Riot Games nên ra mắt toàn bộ những tạo hình này trong các gói đa sắc dành cho 5 trang phục vô địch của EDG.

Có lẽ với những lời khen ngợi hết lời từ phía cộng đồng game thủ như thế này, Riot Games nên sớm ra mắt skin để fan của EDG có thể mua ngay mà ủng hộ thần tượng của mình.