LMHT: Drama DNS Gaming xuất hiện biến số, quay xe liên tục khiến cộng đồng không biết đâu mà lần

Drama DNS Gaming xuất hiện biến số mới khi có người trong BTC bị tố “ăn tiền” để ngụy tạo bằng chứng phạt đội tuyển này?

Trong ngày lễ vừa qua, cộng đồng người hâm mộ LMHT đã sục sôi trước thông tin đội tuyển DNS Gaming bị loại khỏi Vòng loại VCS Mùa Hè 2022 vì lý do dàn xếp tỉ số, do đó Genius Esports được đặc cách tham dự vòng Playoffs.

Trước đó vòng loại VCS Mùa Hè 2022 vừa kết thúc tìm ra 4 đội xuất sắc nhất tranh tài bao gồm: Roy Esports, DNS Gaming, AS Esports và Vietsun Esports.

Sau khi DNS Gaming bị loại thì phía người đại diện của đội tuyển này cũng tuyên bố phía mình hoàn toàn trong sạch, không hề có hành vi móc nối với người BTC để dàn xếp như thông báo xử phạt đã nói.

Ngoài ra, ông còn tố ngược BTC VCS là không hề làm việc một cách minh bạch khi đưa ra bằng chứng rõ ràng, mail gửi cho phía DNS cũng chỉ thông báo vô cùng vắn tắt. Đồng thời, người này cũng khẳng định, nếu BTC VCS đưa ra được bằng chứng DNS dàn xếp kết quả sẽ sẵn sàng ra đối chất.

Trong lúc cộng đồng vẫn đang bàn luận một cách sôi nổi về drama này, một luồng dư luận khiến nổi lên khiến mọi việc lại “quay xe” theo hướng cộng đồng không thể tin được :

Trong một group cộng đồng bàn luận về tin tức của VCS, một game thủ đã đứng lên bày tỏ những góc khuất sau drama này và cho biết mình sẽ tung bằng chứng xác thật sau 24h tới để làm “cho ra ngô ra khoai”.

Vắn tắt lại, thì game thủ này tố Genius Esports sau khi bị loại bởi DNS thì đã chi tiền cho tay trong trong BTC và chính đội tuyển DNS để tiến hành mua lại suất playoff. Ban đầu bên phía DNS không chịu nhưng sau đó lại phá hoại ngầm bởi 1 thành viên cấp cao bên trong khi ngụy tạo hàng loạt bằng chứng vô lý để cố tình “nhận tội” như: dùng tool, dùng acc ko chính chủ, … khiến DNS mới bị phạt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khiêu khích SofM rồi sủi kèo solo, TFBlade bị cộng đồng chê cười vì chỉ giỏi “mồm mép”

Bằng chứng về việc thành viên BTC nhận hối lộ 100tr và bên GE đề nghị chi 200tr nếu DNS nhận tội được game thủ này cho biết sẽ công bố vào ngày mai nếu BTC ko giải quyết thoã đáng.

Genius Esports là đội tuyển có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc: LL, Yijin, Rby, Stayhappy, Biob. Tuy sở hữu những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm và kĩ năng vượt trội. Việc Genius Esports là đội được đặc cách vào vòng Playoffs cùng với bình luận từ phía DNS Gaming đã dấy lên nghi vấn “Vì sao đội được chọn là Genius Esports?” trong khi tại bảng B đội tuyển Dream Gaming Team cũng có cùng điểm số nhưng lại không được chọn.

Vậy nên những lời cáo buộc của người dùng ẩn danh này đang tạo ra một làn sóng dư luận mới, và tất cả đều đang hóng bằng chứng sẽ được đưa ra trong ngày hôm nay.

Xemgame sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về drama cho các bạn trong các bài viết sau.