LMHT: Skin mới Soraka Immortal Journey bị chê, copy paste hoạt cảnh từ các skin cũ

LMHT: Skin mới của Soraka bị chê, thậm chí cộng đồng còn làm hẳn video chỉ ra sự thiếu đầu tư của Riot Games gần đây.

Rạng sáng này, Riot Games đã chính thức hé lộ dòng trang phục mới chủ đề Tiên Hiệp – Con Đường Huyền Thoại (tạm dịch) (Immortal Journey), cho những vị tướng Soraka, Shyvana, Kayle, Zed, Zeri và Sona. Trong đó thì Sona có cả trang phục bản thường và bản Hàng Hiệu.

Được biết thì dòng trang phục mới này sẽ cùng chung vũ trụ Tiên Hiệp với những Irelia Tiên Kiếm, Jax Thần Trượng …. đã ra mắt từ trước.

Tuy vậy, sau khi bỏ qua lớp vỏ ngoài hào nhoáng như mọi trang phục mới khác. Thì cộng đồng phát hiện chúng khá có vấn đề, cụ thể là với trang phục Immortal Journey Soraka khi các hoạt cảnh của nó giống y hệt một trang phục đã ra mắt từ khá lâu rồi là Ma Sứ/Thần Sứ.

Hầu như các hoạt cảnh tấn công, idle chỉ đơn giản là copy and paste từ các skin cũ lại thôi, động tháin ày khá giống với trường hợp của Samira Tuyệt Đại Sát Giới khi trước – dù là skin Tối Thượng nhưng hoạt cảnh cử động chỉ đơn giản là giống hệt với mặc định??

Được biết, đây là thứ mà nhiều game thủ đang khá bức xúc khi là hồi chuông đáng báo động cho tình trạng lười biếng trong việc thiết kế trang phục mới.

Chỉ đơn giản là đầu tư art đẹp, dáng vẻ bên ngoài cho ngầu thôi chứ các công đoạn khác được làm qua loa. Hệ quả là chúng ta sẽ nhận về hàng loạt những skin mới mà chỉ đơn giản là tướng đã thay áo ngoài mà thôi.

Splash art cực đẹp, nhưng ingame thì…

Có thể bạn muốn xem thêm: ON bật khóc trong lúc cấm chọn, BLG lỡ cơ hội tái đấu JDG

Loạt trang phục này sẽ được ra mắt ở bản cập nhật 13.16, dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 16/08 sắp tới.