Faker ra siêu phẩm piano trong lúc dưỡng thương, mời thêm gia sư để nâng trình

Dù chưa thể trở lại thi đấu vì chấn thương nhưng Faker vẫn biết cách chiều lòng các fan khi tung ra một bản piano cover cực kì chất lượng.

Faker tiếp tục khiến cộng đồng fan bất ngờ với màn trình diễn piano cực kì điêu luyện. Đăng tải trên kênh Youtube chính chủ, Faker đã thể hiện bản nhạc Flower Dance – DJ Okawari khiến mọi người đều chăm chú lắng nghe.

Rõ ràng so với những màn trình diễn kỹ năng piano trước đây, Faker thực sự đã tiến bộ khá nhiều. Chính điều đó khiến không ít fan T1 thích thú theo dõi toàn bộ bản piano cover này. Sau đó, Đường Giữa của T1 cũng có những chia sẻ thú vị về quá trình tìm hiểu và bắt đầu học chơi piano của mình.

Trình độ chơi piano của Faker ngày càng tăng

Mọi chuyện diễn ra khá tình cờ, tôi đã xem một màn trình diễn piano của ai đó trên mạng và bắt đầu cảm thấy hứng thú. Do đó, tôi liền mua một cây đàn giá rẻ khoảng 70 nghìn won (khoảng 1,2 triệu VND) để tập luyện.”

Thật khó để nói tôi đã thực sự học chơi piano đúng cách, tôi chỉ lên Youtube xem cách người ta chơi rồi cứ học theo thôi, từ đó đến nay cũng được khoảng 6 tháng rồi.” Faker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin mới Soraka Immortal Journey bị chê, copy paste hoạt cảnh từ các skin cũ

Faker bắt đầu học hỏi từ giáo viên piano chuyên nghiệp

Cuối đoạn clip này, Faker đã có một giáo viên piano thực thụ chỉ dạy những chi tiết cơ bản về bộ môn này. Từ đó, có thể thấy “Quỷ vương” thực sự rất hứng thú với âm nhạc và đang quyết tâm nâng trình hơn trong thời gian tới.

Tất nhiên Faker cũng chú thích rằng đoạn clip trên được quay từ tháng 4/2023, trước thời điểm LCK Mùa Hè 2023 khởi tranh. Còn ở thời điểm hiện tại thì tuyển thủ này đang tích cực điều trị chấn thương và sẵn sàng trở lại tập luyện cũng như thi đấu ở tuần cuối cùng của giai đoạn vòng bảng.