LMHT: Skin MSI 2023 sẽ là sự kết hợp của Huyết Nguyệt và Tế Bào Tối Thượng

Riot đang phát hành rất nhiều dòng trang phục mới, trong số đó thì có cả những rò rỉ mới về skin MSI 2023 tiết lộ gần đây.

Riot trước đây đã tuyên bố rằng các dòng trang phục mới sẽ được giới thiệu cho cả sự kiện MSI trong thời gian tới và sự kiện Mùa hè 2023. Giờ đây, một số thông tin rò rỉ đã tiết lộ một số tướng có thể nhận được trang phục cho giải đấu MSI 2023, cũng như diện mạo và ý tưởng thiết kế của các trang phục đó.

BigBadBear, một thợ đào dữ liệu Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, dường như đã tiết lộ chung về các trang phục MSI sắp tới. Các trang phục sẽ là sự kết hợp giữa Huyết Nguyệt và dòng trang phục Tế Bào Tối Thượng từ Tốc Chiến. Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn nên không có gì là chắc chắn cả.

Theo đó cách phối màu của Huyết Nguyệt và Tế Bào Tối Thượng, đặc biệt là trang phục Zed khá phù hợp với chủ đề của MSI 2023 mà Riot Games đã hé lộ trong thời gian trước. Do vậy nhiều game thủ đang đang tin rằng những rò rỉ này là có thật, chưa kể BigBadBear trước giờ toàn lấy dữ liệu từ trong ingame của LMHT nên gần như không bao giờ có sự sai lệch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MBE bất ngờ “nổ hũ”, GAM giữ vững mạch 10 trận thắng

Dòng skin mới chào mừng MSI sẽ khá đen tối và dành cho Đấu Sĩ bao gồm những Volibear hay Udyr hay thậm chí Master Yi và Yone. Dòng skin MSI này sẽ cập bến cùng lúc với giải đấu (2/5/2023), có thể ra mắt cho các server chính thức ở 13.9 (3/5/2023).