LMHT: Slayder chia sẻ ra đi vì SBTC muốn “cả team đều tỏa sáng, chứ không mỗi mình Xạ Thủ”

Slayder mới đây cũng soi sáng cho chúng ta biết thêm một số thông tin nội bộ của SBTC trong kỳ chuyển nhượng đầy sóng gió này.

Mới đây câu chuyện chuyển nhượng tiền mùa giải mới của SBTC đã thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ khi họ quyết định sẽ cho 2 nhân tố chủ chốt của mùa giải trước là Xạ Thủ Slayder và HLV Ren rời đội dù đạt thành tích khủng nhất từ trước đến nay.

Tuy vậy những drama xoay xung quanh nó như Thầy Giáo Ba var với HLV Ren, hay media SBTC thiếu tôn trọng trong bài đăng chia tay Slayder, cho đến đỉnh điểm là Thầy Giáo Ba khẳng định đường ai nấy đi với đội tuyển khiến mọi người bắt đầu chú ý đến những drama có thể tồn tại trong nội bộ SBTC.

Mới đây, sau khi Slayder chính thức công bố bến đỗ mới của mình là GAM. Thì Xạ Thủ này cũng soi sáng cho chúng ta biết thêm một số thông tin nội bộ của SBTC trong kỳ chuyển nhượng đầy sóng gió này và lý do vì sau anh chọn GAM làm đội mới của mình cho mùa sau :

Cụ thể, Slayder cho biết anh vẫn nghĩ là sẽ chơi cho SBTC mùa sau vì vẫn còn thời hạn hợp đồng. Tuy vậy một cuộc gọi bất ngờ từ SBTC vào ngày 18 đã thông báo rằng sẽ cho Slayder ra đi.

Theo Slayder chia sẽ thì lý do mà SBTC để cho Xạ Thủ này rời đội bao gồm việc mùa sau muốn xây dựng team đoàn kết đồng đội, đánh vì mọi người hơn, muốn cả team đều tỏa sáng chứ không mỗi mình *Slayder*

Cả Slayder cũng khá bất ngờ vì tuyên bố này vì mùa giải trước đó anh khẳng định không hề đòi hỏi đồng đội phải đánh xung quanh mình mà có thể tự do carry nếu có khả năng. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng có vẻ đang có xung đột nội bộ với vài người vì “có thể trong team có vài người không thích mình”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chính thức: SofM sẽ là HLV trưởng số 1 của đội tuyển eSports Việt Nam

Thông tin cuối cùng mà Slayder cho biết là mình không phải tuyển thủ ra đi tự do để các đội khác rước về miễn phí mà được chính GAM mua về, may mắn là SBTC cũng tạo điều kiện để Slayder chọn team theo ý muốn.