Valorant: Lật kèo cảm xúc, Paper Rex dành chức vô địch VCT Pacific 2023

Something tỏa sáng rực rỡ trong trận chung kết tổng giúp PRX hạ gục DRX lên ngôi vô địch tại VCT 2023 Pacific.

Sunday the king plays, tại tựa game Valorant, chúng ta có rất nhiều trận đấu chung kết hấp dẫn tại các khu vực. Đối với khu vực Pacific, không có gì bất ngờ khi hai đội tuyển được đánh giá cao nhất Châu Á là Paper Rex và DRX có cuộc chiến trong trận đấu quyết đinh cho chức vô địch VCT Pacific 2023.

Cả hai đội đã nhập cuộc với trận đấu chung kết một cách cực kỳ căng thẳng trong 2 map đấu đầu tiên. PRX tỏ ra khá thua thiệt tại Fracture và Ascent. DRX nhanh chóng vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-0 với tỷ số 13-6 và 16-14. Chỉ cần một map đấu nữa, người Hàn sẽ tiếp tục thống trị tựa game Valorant tại châu Á.

Nhưng mọi chuyển không hề dễ dàng, các thành viên PRX hóa chaos trong map 3 Lotus với sự xuất sắc của tất cả các thành viên. Rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Được đà tâm lý, các thành viên PRX nhập cuộc tự tin và dẫn sâu đối thủ tại first half trong 2 map đấu sau đó lần lượt là 8-4 và 9-3. Qua đó có nhiều lợi thế và kết thúc trận đấu chung kết bằng một màn lật kèo mãn nhãn.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ tờ đơn tố cáo Taki có hành vi “phá team”, 3/5 thành viên của SGB bị cưỡng ép phải kí

Tân binh something top 1 Sea đã chứng minh tại sao mình được lựa chọn để thay vị trí của Benkai. Một ngày thi đấu bùng nổ của something đặc biệt với đặc vũ Reyna như smurf bắn rank vậy. Một kết quả xứng đáng và PRX sẽ là hạt giống số 1 của Pacific góp mặt tại Masters Tokio sắp tới.