LMHT: SofM “nhân tướng hợp nhất” với Poppy, WBG diệt gọn hiện tượng OMG

Trước một đội tuyển được đánh giá là khó nhằn như Oh My God nhưng Weibo Gaming vẫn giành thắng lợi dễ dàng với tỉ số 2-0.

Dù WBG đang có 3 trận thắng liên tiếp ở LPL Mùa Hè 2022 nhưng đội tuyển này vẫn chưa khiến các CĐV an tâm khi liên tục có những ván thua xen kẽ. Do đó, cuộc đối đầu với đội tuyển khó chịu như OMG được dự đoán sẽ không dễ dàng. Thế nhưng SofM, TheShy và các đồng đội đã thể hiện một bộ mặt khác hoàn toàn trong trận đấu này. WBG đã triển khai thế trận chặt chẽ ngay từ khâu cấm chọn.

Trong ván 1, hai đội thi đấu với nhịp độ khá chậm rãi với rất ít mạng hạ gục trong 25 phút đầu. Dẫu khoảng cách tiền không chênh lệch nhưng WBG là đội có đôi chút lợi thế khi kiểm soát tốt các mục tiêu và sở hữu Linh Hồn Rồng Gió ở phút 29. Ngay khi nhận thấy đội hình đã đạt ngưỡng sức mạnh, WBG bất ngờ tấn công ở Hang Baron, và tình huống “quét dơ” OMG đầu tiên này là đủ để mang về chiến thắng trong ván đầu tiên.

Diễn biến ván 2 thậm chí còn chóng vánh hơn khi WBG giành chiến thắng ngay từ giai đoạn đi đường với những pha gank chuẩn chỉ của SofM. Với lợi thế lớn từ lượng vàng cách biệt, WBG không cần kiểm soát như trước mà tiến hành giao tranh liên tục. Sức ép cực lớn này khiến OMG không thể chống trả và đành chịu thất bại chung cuộc 2-0 ở ngay phút 23.

Trong cả hai ván đấu này, SofM sử dụng vị tướng Poppy khá tốt khi đóng góp nhiều trong khâu kiểm soát lẫn giao tranh. Đặc biệt là những pha sử dụng chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết trong ván 2 đã giúp tuyển thủ này có được MVP cho riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sử dụng combo Senna Seraphine để leo rank thần tốc tại sao không?

Sau trận đấu này, cộng đồng fan LPL bàn tán nhiều về việc SofM có khuôn mặt khá giống Poppy. Nhiều ý kiến cho rằng chính khả năng “nhân tướng hợp nhất” này giúp cho người Đi Rừng của WBG có màn trỉnh diễn tốt. Với việc Poppy đang ngày càng trở thành tướng hot trong meta, NHM WBG mong rằng SofM sẽ có cơ hội lựa chọn vị tướng này nhiều hơn thay vì cứ “spam” Viego như từ đầu mùa giải đến giờ.