LMHT: Sty1e mong chờ tái đấu Comp, thích gặp JackeyLove nhất vì được “trash talk”

Xạ Thủ Mai “Sty1e” Hoàng Sơn đã có những phát biểu đáng chú ý sau khi GAM Esports trải qua giai đoạn lượt đi vòng bảng với thành tích 3 trận thua.

GAM vẫn chưa để lại được dấu ấn đậm nét nào sau 3 trận đầu tiên ở CKTG 2022, thế nhưng đại diện của VCS vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông quốc tế. Đặc biệt, các tuyển thủ của GAM khá cởi mở trong việc trả lời phỏng vấn và sẵn sàng đưa ra những quan điểm của riêng mình.

Mới đây, Xạ Thủ Sty1e đã có những chia sẻ với phóng viên của Jaxon.gg về cảm nghĩ của mình trong lần đầu được tham dự giải đấu quốc tế. Ngoài cảm giác lo lắng thì tuyển thủ trẻ của GAM cũng có những trải nghiệm đáng nhớ khi chạm trán các đối thủ hàng đầu.

Việc thi đấu trên sân khấu lớn trước một lượng khán giả đông đảo thực sự làm tôi lo lắng trong những trận đầu. Tuy nhiên, khi đám đông bắt đầu hô vang cổ vũ GAM thì tôi cũng cảm thấy đỡ hơn và bắt đầu có được sự tự tin.” Sty1e chia sẻ.

Tôi thực sự thích những màn đối đầu với JackeyLove. Không chỉ bởi vì anh ấy là một Xạ Thủ hàng đầu mà còn sẵn sàng có những màn trash talk với chúng tôi nữa. Ngoài ra, tôi cũng háo hức khi gặp lại Comp, anh ấy là tuyển thủ xuất sắc, đặc biệt trong cách di chuyển và giữ vị trí. Do đó tôi đang rất mong chờ về màn tái đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy hứa tặng fan một ngày thi đấu toàn thắng ở lượt về

JackeyLove tỏ ra khá thân thiết với GAM

Dù vẫn còn gặp chút tâm lý trong các trận đấu nhưng rõ ràng những phát biểu này cho thấy Sty1e đã sẵn sàng cho các trận lượt về. Hiện tại, khả năng đi tiếp của GAM ở bảng này là khá thấp nhưng cộng đồng fan VCS vẫn mong Sty1e cùng các đồng đội sẽ cải thiện và mang về những trận thắng đầu tiên. Các trận đấu lượt về bảng C CKTG 2022 sẽ diễn ra vào rạng sáng 16/10, theo giờ Việt Nam.