LMHT: “Super team” HLE phá kỷ lục ván thắng nhanh nhất của T1

Thành tích ván đấu nhanh nhất LCK Mùa Xuân 2023 của T1 nhanh chóng bị phá cực sâu bởi Hanwha Life Esports.

Đầu tuần thi đấu này, T1 đã thiết lập kỷ lục ván thắng nhanh nhất LCK Mùa Xuân 2023 khi hủy diệt Kwangdong Freecs trong vòng 21 phút 40 giây. Tuy nhiên, HLE mới đây đã có một ván đấu còn nhanh hơn rất nhiều để nắm giữ kỷ lục này.

“Super team” của LCK 2023 chỉ còn đúng 18 phút để đánh bại Nongshim RedForce trong ván đấu thứ hai, qua đó kết thúc trận đấu một cách gọn gàng với tỉ số 2-0. Không chỉ nhanh hơn T1, HLE còn vượt qua thành tích của JD Gaming để trở thành đội có ván thắng nhanh nhất ở mùa giải 2023 (Tính trong 4 giải LMHT hàng đầu).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Team Whales “LCK hóa”, hoàn toàn hủy diệt SBTC Esports

Theo thống kê, đây cũng là ván đấu nhanh thứ 2 trong lịch sử giải đấu LCK. Ván nhanh nhất thuộc về APK Prince với thành tích 16 phút 54 giây trong chiến thắng trước Afreeca Freecs ở LCK Mùa Hè 2020.

HLE đang trải qua chuỗi trận cực kì thăng hoa với 5 chiến thắng liên tiếp, qua đó giúp đội tuyển này đảm bảo 90% suất tham dự vòng playoffs. Tuy nhiên, lịch thi đấu sắp tới sẽ cực kì thử thách đối với Zeka cùng các đồng đội. HLE sẽ lần lượt gặp 5 đội còn lại trong top 6 LCK với T1, Gen.G Esports, Dplus KIA, KT Rolster và Liiv SANDBOX.

HLE vừa có ván thắng nhanh thứ hai trong lịch sử LCK

Ở trận đấu còn lại trong ngày 3/3, KT Rolster đã có một chiến thắng rất kịch tính trước Gen.G Esports với tỉ số 2-1. Qua đó khiến cho thứ hạng của các đội trong top 6 (trừ T1) sẽ cực kì khó đoán. Dù vậy thì 6 đội bước vào vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 cũng gần như đã được xác định từ khá sớm.