LMHT: Suýt làm nên chuyện trong trận với RNG, cộng đồng tiếc nuối với SGB

Người hâm mộ LMHT thế giới được chứng kiến màn trình diễn hết sức bất ngờ của SGB trước đối thủ nặng ký là RNG.

Trong chiều ngày hôm nay, ngoài sự bất ngờ khi T1 để thua đau trước EG, người hâm mộ LMHT thế giới còn được chứng kiến màn trình diễn hết sức bùng nổ của SGB trước đối thủ nặng ký là RNG.

Rõ ràng rằng với tâm thế là đội bị đánh giá thấp hơn, SGB cũng đã có cho mình một trận đấu đáng nhớ trước RNG. Dù bị dẫn tiền và trụ nhưng ngài Ếch Froggy thi đấu xuất thần bằng những pha Hôn Gió combo khóa chết Gala cười và Xiaohuhu khiến RNG hoàn toàn không thể lăn cầu tuyết bằng những lợi thế mình đang có.

Thậm chí trong một ngày mà SGB dường như vận hành đội hình tốt hơn, có lúc RNG gần như đã gãy trước sức trẻ của các chàng trai Việt Nam. Thì sự thiếu kinh nghiệm lại hiển thị rõ ràng khiến SGB bị “khớp”, từ những pha băng trụ cho đến đi lẻ khiến RNG dần dần giữ lại được thế trận.

Cuối cùng SGB giao tranh trong vô vọng ở khu vực gần hang Rồng nhưng lại thiếu thông tin RNG, 3 người sống sót còn lại của RNG là quá đủ để chấm dứt cho hi vọng có trận đấu đầu tiên của SGB tại vòng Hỗn Chiến.

SGB có một thế trận rất tốt trước trước RNG, nhưng tốt thôi là chưa đủ. Người hâm mộ thế giới cũng tỏ ra tiếc nuối trước sự thiếu kinh nghiệm của SGB, nhưng họ cũng đã khen các tuyển thủ chúng ta khi thi đấu khá sòng phẳng với RNG.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phân tích lối chơi Kiếm Âm U – Mắt Thây Ma khuấy đảo meta hiện tại

Thế trận cân quá, suýt nữa RNG thua rồi. SGB cũng cố hết sức rồi
Uổng thế – Chỉ cần họ không rướn trên top thôi – Chỉ cần lấy trụ top thôi
SGB giao tranh tổng : S+ – SGB kiểm soát bản đồ : C-
Kết hơi buồn nhưng trận đỉnh đấu. GG SGB

Dù không chiến thắng nhưng SGB đang có màn thể hiện đầy triển vọng, hi vọng đây là cơ hội để các tuyển thủ trẻ học hỏi kinh nghiệm cho các giải đấu quốc tế trong tương lai.