LMHT: T1 lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu T20, liệu bao giờ mới có thể phá vỡ??

T1 3-1 GENT1 là đội đầu tiên tới với MSI 2022, đồng thời biến mình thành T20 – bất bại trong cả mùa LCK và playoffs.

Trận chung kết playoffs ngày hôm nay rất quan trọng, T1 trên hành trình trở thành đội tuyển có mùa giải hoàn hảo nhất lịch sử LMHT trong khi Gen.G muốn mang chức vô địch LCK đầu tiên về phòng trưng bày của mình.

Ván 1 thế trận khá cân kèo giữa cả hai bên nhưng tình hình bỗng dưng thay đổi ở phút thứ 23 khi T1 ăn được rồng lửa nhưng GEN.G bắt được Oner và chạy thẳng ra Baron. Tuy nhiên T1 đã 4v5 thành công, quét sạch GE.NG mà không mất ai cả.

Từ đây thế trận thuộc về T1 khi Gumayusi quá khỏe, T1 có khởi đầu hú tim nhưng họ vẫn kịp sửa sai bằng khả năng giao tranh thượng thừa. Ván 1 thuộc về T1 và cho họ lợi thế cực lớn trước đối thủ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : G2 hủy diệt Perkz trong ngày gặp lại, super team Vitality dừng bước ở top 5 LEC

Ván 2 thế trận diễn ra khá căng thẳng giữa cả hai bên mặc dù T1 vẫn là đội dẫn tiền. Phút 28 GEN có được linh hồn rồng gió, T1 di chuyển sang ăn Baron nhưng bị GEN hạ gục 4 mạng. Tiếp theo là liên tục những tình huống vẫy vùng của T1 nhưng họ không thể làm gì trướcc một Ruler và Chovy thi đấu lên đồng, và qua đó cân bằng tỉ số cho GEN.G.

Nếu như 2 ván trước như 1 trận ping pong giữa 2 T1 và GEN.G thì 2 ván còn lại là sự hủy diệt hoàn toàn của Faker và đồng đội.

T1 chính thức trở thành nhà vô địch của LCK mùa Xuân 2022, đồng thời họ cũng sở hữu thành tích bất bại 20/20 ván xuyên suốt mùa giải và thậm chí playoffs.

Theo dõi trận đấu này, cộng đồng người hâm mộ phải cảm thán không biết bao giờ LMHT mới sản sinh ra một kỷ lục vô tiền khoáng hậu như thế này nữa.