Đấu Trường Chân Lý: Đột phá với đội hình Illaoi reroll từ Thách Đấu Bắc Mỹ

Kể từ khi DTCL mùa 6.5 ra mắt, đây được xem là đội hình reroll lạ mắt nhất nhưng độ hiệu quả thì không thể xem thường.

Mùa 6.5 tỏ ra khá hấp dẫn khi các đội hình tướng 4 vàng và đội hình reroll đều có cơ hội tỏa sáng và giành top cao như nhau. Trong đó, các tướng 1, 2 vàng có khả năng gánh đội tốt gồm có Twitch, Warwick bộ ba Thanh Lịch Brand, Syndra, Talon…

Mới đây, một đội hình reroll mới đã xuất hiện ở máy chủ Bắc Mỹ với tướng chủ lực ít người nghĩ đến, đó chính là Illaoi. Theo chia sẻ từ người chơi top 10 Thách Đấu, casparwutft, đội hình Illaoi thực sự là một vũ khí bí mật có thể dùng trong nhiều ván đấu khác nhau.

Cách xây dựng

Đội hình Illaoi reroll tối ưu nhất là khi xuất hiện Lõi Công Nghệ “Cặp Đôi Hoàn Cảnh”. Lúc này, người chơi chỉ cần reroll Illaoi ở cấp 5, đồng thời kẹp tất cả các tướng Đấu Sĩ vào cho đến cuối trận. Với những trang bị trấn phái kèm chỉ số cộng thêm cực nhiều, Illaoi sẽ gây ra lượng Sát Thương cực lớn tới cuối trận.

Trong trường hợp không có lõi nói trên, đội hình này vẫn có thể phát huy được hiệu quả đáng kể. Cách xây dựng thì giống như bao đội hình reroll tướng 1 vàng khác. Đó là việc tích tiền ở những cấp độ đầu, không lên cấp và bắt đầu “khô máu” ở giai đoạn cấp 4, 5.

Cố gắng có được mốc 4 Đấu Sĩ sớm, kết hợp với Jarvan IV sẽ tạo nên bộ khung khá cứng cáp ở ngay giai đoạn cấp 5. Sau khi hoàn tất nâng cấp chủ lực Illaoi lên 3 sao, tiếp tục kẹp thêm 2 Đấu Sĩ ở cấp 7 để tối đa hóa lượng trâu bò. Trong trường hợp có nhiều trang bị Tốc Độ Đánh thì có thể bỏ bớt 2 Đấu Sĩ để bổ sung thêm 2 tướng Tiến Công (Sivir, Gnar), qua đó đảm bảo nguồn Sát Thương về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 6.5: Vào top dễ dàng với đội hình Syndra Thanh Lịch phiên bản 12.6

Đội hình chuẩn ở cấp 7: Illaoi, Rek’sai, Sejuani, Zac, Jarvan IV, Tahm Kench, Vi (Sivir, Gnar).

Trang bị cần thiết

Illaoi: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Mũ Phù Thủy/Áo Choàng Thủy Ngân/Giáp Máu