LMHT: T1 quẩy cực nhiệt với đội hình Yasuo – Yone, Gumayusi “dỗi” vì phải làm nền

T1 đã thể hiện khả năng chiều fan hết cỡ khi chọn đội hình đậm chất “solo q” trong trận đấu với Fredit BRION mới đây.

Sau khi giành chiến thắng trong ván 1 trước BRO, T1 đã có màn cấm chọn vô cùng đột biến trong ván 2. Các fan của đội tuyển này đã cảm thấy phấn khích khi đội chọn Yasuo đầu tiên, tiếp theo đó lần lượt những Diana, Yone, Lee Sin xuất hiện thực sự đã khiến người xem vừa bất ngờ vừa thấy thú vị.

T1 đã có phần cấm chọn khá ấn tượng

Phải đến khi giai đoạn trao đổi tướng kết thúc, các fan mới biết được Faker là người chơi Yasuo, Zeus sử dụng Yone trong khi Keria chọn Lee Sin để đánh cặp cùng Senna. Với tâm lý thoải mái cũng kỹ năng cá nhân vượt trội, T1 dễ dàng đánh bại BRO chỉ sau 24 phút thi đấu với hàng loạt những pha giao tranh mãn nhãn.

Gumayusi bị các fan trêu khá nhiều sau trận này

Với việc sử dụng Senna mang tính chất hỗ trợ trong khi cả 4 đồng đội còn lại đều là tướng gây Sát Thương và có khả năng bay nhảy, Xạ Thủ Gumayusi đã bày tỏ trong mic check rằng ván đấu này thực sự không vui. Tất nhiên, nhiều người cũng hiểu được cảm giác của Gumayusi khi nhìn vào đội hình này. Trong phần phỏng vấn sau trận, Keria đã lên tiếng trấn an người đồng đội đánh cặp với mình, đồng thời giải thích cho đội hình thú vị của T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SGB tiếp tục thất bại, TW vượt qua CES trong trận đấu mãn nhãn

Thực tế thì Gumayusi cũng hiểu chiến thắng là điều quan trọng nhất, vì thế cậu ấy chỉ đùa chứ không có ý than nhàm chán gì đâu. Trong ván 1 thì cậu ấy cũng ‘quẩy’ Lucian khá vui rồi, vì thế sang ván 2 đánh Senna cũng ổn thôi.” Keria trả lời trên kukinews.

Đội hình hôm nay là chúng tôi dùng để khắc chế Seraphine. Sau khi bị con bài này đánh bại trong trận đấu với Kwangdong Freecs, chúng tôi đã nghiên cứu và chọn ra đội hình như thế để đối phó.