Faker phủ nhận tin đồn cấm Oner chơi Nidalee, muốn T1 trình diễn lối chơi “nghệ thuật”

Dù rất nhiều lần nhá vị tướng Nidalee trong phần cấm chọn nhưng Faker chưa bao giờ khóa vào để Oner sử dụng ở LCK Mùa Hè 2022.

Trong phần cấm chọn của T1 trong những trận đấu gần đây, có thể thấy đội tuyển này thường lựa chọn vị tướng Đi Rừng ngay trong giai đoạn đầu tiên. Ngoài những lượt first pick thuộc về Zeus, mỗi khi Oner hay Faker chọn tướng Đi Rừng thì đều nhá qua Nidalee, một tướng Oner từng chia sẻ là yêu thích nhất.

Tuy nhiên cuối cùng thì T1 không lựa chọn vị tướng này. Kể từ LCK Mùa Xuân 2022 đến thời điểm hiện tại, Oner đã không được sử dụng Nidalee trong khoảng 6 tháng liên tiếp. Vì thế, có nhiều fan “troll” rằng đây là hình phạt mà Faker dành cho người Đi Rừng trẻ của T1 vì tội cướp Pentakill.

Faker luôn nhá Nidalee khi có cơ hội

Vì thế trong buổi phỏng vấn mới đây với Faker, phóng viên Ashley Kang đã đề cập đến tin đồn hài hước này. Ngay lập tức, Đường Giữa của T1 cho rằng đó không phải là sự thật.

Tin đồn tôi cấm Oner chơi Nidalee không đúng đâu. Chúng tôi không chọn vị tướng này tại vì em ấy không thích chơi Nidalee thôi.” Faker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker cảm ơn Oner về Bùa Xanh, “ghim” các thành viên còn lại vì bị ăn hết CS

Rõ ràng câu trả lời có phần hài hước của Faker cũng phù hợp với thời điểm hiện tại. Vì xét một cách nghiêm túc thì Nidalee quả thực không phải là một tướng thích hợp trong meta giải đấu. Do đó, dù đây có là tướng tủ cỡ nào thì Oner cũng khó lòng sử dụng khi vẫn còn đó những Ngộ Không, Lee Sin, Viego…

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Faker chia sẻ về việc T1 đang hướng đến những đội hình giao tranh mang tính “nghệ thuật”. Điều đó có nghĩa là không chỉ giành chiến thắng mà “Quỷ vương” cùng các đồng đội muốn một trận đấu đẹp mắt.

Tiểu biểu như màn trình diễn Yasuo của mình trong trận này, Faker chỉ chấm cho bản thân 8 điểm về độ “nghệ thuật” vì không có tình huống dùng chiêu cuối Trăn Trối trúng 5 người đối thủ. Đây được xem là điều đáng tiếc khi các vị tướng trong đội hình T1 đều có khả năng Hất Tung (trừ Senna).