LMHT: Nữ streamer xui xẻo nhất quả đất, vừa bị troll 3 tiếng đồng hồ vừa bị cấm tài khoản sau trận

Một nữ streamer đã bị đồng đội và đối phương “hành hạ” suốt 3 tiếng đồng hồ trong game, sau đó còn phải nhận án phạt cấm chơi nữa.

Mới đây một sự việc hi hữu đã diễn ra tại server Hàn khiến cộng đồng game thủ thế giới vô cùng ngỡ ngàng khi được chia sẻ lại trên diễn đàn LMHT thế giới. Theo đó, một nữ streamer đã bị đồng đội và đối phương “hành hạ” suốt 3 tiếng đồng hồ trong game, sau đó còn phải nhận án phạt cấm chơi từ phía LMHT nữa.

Cụ thể, sự việc không may này diễn ra với 1 nữ streamer LMHT khá bình thường trên Afreeca TV. Như mọi hôm thì cô bắt đầu công việc stream game LMHT bình thường trên kênh của mình với việc sử dụng vị tướng Irelia để đi đường giữa.

Tuy vậy cô khá xui xẻo khi gặp phải thành phần thích troll game và đùa nhây bên phía team mình và cả đối phương. Theo đó khi biết nữ streamer này đang lên sóng thì Nasus và Jhin (đồng đội) lẫn Evelynn và Senna (đối phương) bằt đấu lên kế hoạch để kéo dài game đấu càng lâu càng tốt.

Dù có lợi thế từ sớm nhưng team đối phương chỉ đẩy mega chứ hoàn toàn không hề có động thái muốn kết thúc game đấu. Để troll nữ streamer này thì Nasus và Jhin hoàn toàn không vote đồng ý để đầu hàng, và thậm chí còn tích cực thủ nhà để kéo dài game đấu ra hơn nữa. Với chất tướng thủ khủng thì các đợt lính hoàn toàn bó tay trước việc đẩy vào nhà của nữ streamer này.

Sự việc còn tệ hơn khi nữ streamer cố gắng backdoor nhà đối phương, nhưng với điệp viên ngầm Nasus và Jhin bên phía mình thì các nỗ lực của cô gần như là “xôi hỏng bỏng không”. Rốt cuộc ván đấu chỉ kết thúc sau 3 tiếng đồng hồ khi 2 bên đã thấm mệt và không còn sức để troll nữa, bản thân nữ streamer này cũng phải nằm xuống trên 120 mạng trong 1 ván đấu “hành xác” :

Tuy vậy, không chỉ phải chịu oan ức trong trận mà ngay sau đó nữ streamer còn ngỡ ngàng trước án phạt cấm tài khoản 14 ngày bên phía Riot Hàn vì “hành vi tiêu cực” và “cố tình chết” trong trận. Rõ ràng là hệ thống đã nhận ra việc cô nằm xuống nhiều 1 cách bất thường và thêm tố cáo từ các điệp viên ngầm bên phía mình lẫn đối phương nữa. Thậm chí nếu cô AFK cho hết game thì đối phương vẫn có thể tố cao cô vì lý do này để cấm tài khoản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker phủ nhận tin đồn cấm Oner chơi Nidalee, muốn T1 trình diễn lối chơi “nghệ thuật”

Sau khi sự việc này được chia sẻ với cộng đồng LMHT thế giới, mọi người đã hết sức phẫn nộ trước hành vi của những game thủ trong ván đấu này và án phạt sau trận của Riot Hàn. Có lẽ phải phong tặng danh hiệu streamer xui xẻo nhất quả đấy cho cô nàng khi vừa phải chịu hành hạ 3 tiếng đồng hồ mà còn bị xát muối vào vết thương nữa.