LMHT: T1 trên cơ mọi đối thủ, vào Playoffs khi vòng bảng mới nửa chặng đường

Sau chiến thắng trước KT Rolster tại vòng đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 6, T1 đã chính thức lấy về tấm vé tham dự Playoffs LCK mùa xuân 2023 sớm 6 vòng đấu. Đoàn quân của Quỷ Vương Faker đang nắm giữ vững chắc ngôi vị đầu bảng và có cách biệt 2 trận thắng với đội xếp thứ 2 là Gen.G Esports.

Trong khi giai đoạn vòng bảng của LCK mùa xuân 2023 vẫn còn tới 6 vòng đấu nữa mới kết thúc, thì T1 đã là đội tuyển đầu tiên có mặt tại vòng Playoffs với 11 chiến thắng ở thời điểm hiện tại. Thắng lợi trước KT kết hợp với trận thua của BRO trước DRX đã giúp T1 gia tăng cách biệt với đội xếp thứ 7 lên con số 7 trận thắng. Điều này có nghĩa là cho dù T1 có thua hết cả 6 vòng đấu còn lại, họ vẫn có hệ số cao hơn 4 đội xếp dưới và nằm trong top 6 đội tham dự Playoffs.LMHT: T1 là đội tuyển đầu tiên lọt vào vòng Playoffs LCK mùa xuân 2023 sớm 6 vòng đấu

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Do thể thức thi đấu của Playoffs LCK mùa xuân 2023 đã có nhiều sự điều chỉnh so với những năm trước đây, việc cạnh tranh thứ hạng ở giai đoạn cuối vòng bảng hứa hẹn sẽ vô cùng gay gắt. Thêm vào đó, thành tích cao ở LCK mùa xuân 2023 là điều kiện tiên quyết để các đội tuyển nuôi hy vọng tham dự MSI 2023 vào mùa hè này, khi giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm sẽ có tới 2 slot trực tiếp dành cho các đại diện Hàn Quốc. Vì vậy, dù cho đã có tấm vé Playoffs, nhưng chắc chắn mục tiêu của “Quỷ Vương” Faker cùng đồng đội trong vẫn sẽ tiếp tục là ngôi vị đầu bảng để nắm giữ nhiều lợi thế nhất có thể.

Với truyền thống là “đội tuyển của mùa xuân”, T1 đang có rất nhiều cơ hội lấy về chiếc cúp LCK thứ 11 cho bộ sưu tập danh hiệu của mình. Bên cạnh đó, đoàn quân của Faker cũng cần phải tới với MSI để khẳng định lại mình khi họ đã trải qua 5 năm trong “cơn khát” danh hiệu quốc tế kể từ chức Vô địch MSI 2017.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

2,390,000 đ

2,500,000 đ