Sau Elden Ring, đến lượt Bleak Faith: Forsaken tìm kiếm sự đột phá

Game mới Bleak Faith: Forsaken sắp ra mắt của Archangel Studios đã tung bản trailer chính thức và thông báo đến toàn thể người hâm mộ ngày phát hành dự kiến. Trò chơi này được thực hiện bởi 3 nhà phát triển và có nguồn gốc bắt đầu từ dự án huy động vốn cộng đồng trên Kickstarter.

Trò chơi này mang phong cách Soulslike từ gameplay cho đến đồ họa và được kết hợp giữa yếu tố Cyberpunk cùng Dark Fantasy. Nhiều anh em sẽ cảm thấy quen thuộc và nhận ra rằng trailer Bleak Faith: Forsaken mang một chút “phong thái” của Dark Souls.

Game mới Bleak Faith: Forsaken sắp ra mắt tháng 3

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tuy nhiên, tựa game này cũng mang đến những điểm khác biệt khi kết hợp giữa cảnh quan thành phố công nghệ cao với những con quái vật kết hợp giữa cơ bắp và máy móc đầy ghê rợn. Đoạn trailer cũng cho game thủ biết khả năng tùy chỉnh nhân vật người chơi và lối chơi.

 

Mặc dù trước đó Bleak Faith: Forsaken được cho rằng sẽ phát hành vào năm 2020 nhưng do dịch Covid nên đã trì hoãn cho đến bây giờ. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10/03/2023 và chỉ được “trình làng” trên PC. Nhưng anh em cũng đừng buồn vì theo Kickstarter, họ đã có kế hoạch cho tựa game này phát triển trên hệ máy Console, dù cho nhà sản xuất của Bleak Faith: Forsaken sẽ phải phụ thuộc vào việc nhận tài trợ từ nhà đầu tư.

Game mới Bleak Faith: Forsaken sắp ra mắt tháng 3

Trước trailer hoành tráng như vậy thì người hâm mộ cũng đã gửi những lời khen ngợi có cánh dành cho tâm huyết mà đội ngũ sản xuất đã thực hiện. Tất cả chúng ta đều mong đợi được trải nghiệm, nhất là những game thủ đã ủng hộ Kickstarter!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

21,690,000 đ

28,990,000 đ