LMHT: T1 vô địch MSI 2023 về tổng lượt xem với thông số áp đảo

Dù có một kì MSI 2023 cực kì thất vọng nhưng T1 vẫn cho thấy đây là đội tuyển có lượng fan đông đảo hàng đầu thế giới.

T1 chính là đội tuyển có 4/5 trận đấu thu hút nhiều lượt xem nhất trên các kênh chính thống ở các nền tảng quốc tế như Twitch, Youtube. Theo thống kê từ Esports Chart, trận đấu giữa T1 và JD Gaming ở Chung kết Nhánh Thắng có nhiều lượt xem nhất MSI 2023 với 2,297919 triệu view.

Đứng thứ hai và ba trong bảng xếp hạng lượt xem này tiếp tục là những trận T1 gặp Bilibili Gaming và màn đối đầu với Gen.G Esports. Thậm chí, trận BO5 “một chiều” giữa T1 và MAD Lions vẫn đứng trong top 5.

T1 áp đảo ở MSI 2023 về lượt xem

Trận đấu duy nhất không có sự góp mặt của T1 chính là cuộc chạm trán giữa BLG và Gen.G. Tuy nhiên, đây cũng là trận được nhiều fan T1 quan tâm khi đội thắng sẽ là đối thủ của họ ở Chung kết Nhánh Thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hasmed chính thức rời SGB, tương lai Bầy Trâu bị đặt dấu hỏi

Những thông số này cho thấy Faker và đồng đội vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng fan quốc tế. Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng các trận của T1 có sự đóng góp không nhỏ từ lực lượng “anti” nên luôn có lượng view đột biến.

T1 vẫn luôn là đội có lượng fan hàng đầu ở mọi giải đấu

Trong khi đó, hai đội tuyển LPL là JDG và BLG đều không thu hút được quá nhiều lượt xem. Điều này cũng dễ hiểu khi cả hai đội chưa thực sự có cộng đồng fan lớn mạnh. Bên cạnh đó, phần lớn fan Trung Quốc cũng theo dõi đội nhà trên các nền tảng stream nội địa nên không thể thống kê.