LMHT: Tân binh trẻ người Việt chia tay đội tuyển BRO, hứa hẹn trở lại VCS

Fredit BRION – Đội tuyển đang thi đấu tại LCK mới đây đã tuyên bố chia tay tuyển thủ đường giữa người Việt Nam TLong. Điều này mở ra cơ hội trở về thi đấu tại VCS của tài năng trẻ này.

Cách đây không lâu, người hâm mộ LMHT Việt đã không khỏi bất ngờ khi Fredit BRION – Đội tuyển LMHT đến từ Hàn Quốc công bố sự góp mặt của tuyển thủ người Việt TLong trong đội hình tham gia LCK Challengers. TLong đến Hàn Quốc sau khi là người vượt qua các vòng tuyển chọn gắt gao của chương trình Be My Bro. Tuy nhiên mới đây, BRO đã ra thông báo chia tay đường giữa sinh năm 2003 sau một thời gian ngắn gắn bó.

LMHT: Tân binh trẻ người Việt chia tay đội tuyển BRO, hứa hẹn trở lại VCS

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong quá trình thi đấu tại LCK Challenger, TLong không ít lần được ra sân chính thức cùng với những tình huống xử lý khiến nhiều người phải trầm trồ. Con bài Yone của tuyển thủ này đã để lại nhiều ấn tượng với các fan của LMHT Việt với những pha xử lý xuất sắc. Mặc dù vậy, thời gian thi đấu trong màu áo BRO Challenger của TLong là không nhiều, và đây cũng là điều khá tiếc nuối cho tài năng trẻ người Việt.

LMHT: Tân binh trẻ người Việt chia tay đội tuyển BRO, hứa hẹn trở lại VCS

Sau khi BRO tuyên bố chia tay TLong, rất nhiều người cho rằng tuyển thủ sinh năm 2003 sẽ trở về Việt Nam và gia nhập vào hàng ngũ của một trong những đội tuyển đang tham dự VCS. Với chất lượng cùng tính cạnh tranh ở thời điểm hiện tại, VCS hoàn toàn là môi trường tốt để giúp TLong phát triển cũng như có cơ hội tham gia những giải đấu lớn như MSI hay CKTG. Ngoài ra, VCS cũng hoàn toàn có thể trở thành bàn đạp cho tài năng trẻ này có thể một lần nữa xuất ngoại và tìm kiếm những thử thách tại các khu vực khác.

Hiện tại, tương lai của TLong vẫn là câu hỏi được nhiều fan hâm mộ LMHT đặt ra. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi tuyển thủ tài năng này công bố những dự định trong tương lai của mình.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

7,890,000 đ

15,990,000 đ