LMHT: T1 hủy diệt Gen.G, Gumayusi tiếp tục điền tên các đối thủ vào “Death Note”

Xạ Thủ Gumayusi rất tự tin với màn trình diễn của mình trong trận ra quân LCK Mùa Xuân 2023 cũng như những pha “gáy ác” sau trận đấu.

Trước trận đấu giữa T1 và Gen.G Esports trong ngày khai màn LCK Mùa Xuân 2023, Gumayusi đã đăng tải một hình ảnh thú vị trên trang cá nhân. Tuyển thủ này đã viết tên Gen.G vào một quyển sổ có tên “Death Note”, dựa theo bộ manga nổi tiếng thì cái tên nào xuất hiện trong quyển sổ này đều sẽ “bay màu”.

T1 có chiến thắng trọn vẹn trước Gen.G trong ngày ra quân

Điều này đã nhanh chóng trở thành hiện thực khi T1 đánh bại Gen.G với tỉ số 2-0. Trong ván đầu tiên, T1 gặp đôi chút khó khăn trong giai đoạn đầu khi Peanut thể hiện khả năng gank sớm cực tốt với vị tướng Elise. Tuy nhiên, Faker tiếp tục cho thấy khả năng thi đấu ổn định của mình khi luôn đảm bảo Sát Thương trong giao tranh với Azir đồng thời sẵn sàng tạo ra những tình huống đột biến cần thiết. Càng về cuối trận, đội hình T1 càng thi đấu ăn ý và giao tranh hiệu quả hơn, qua đó nhanh chóng vươn lên dẫn trước.

Bước sang ván 2, T1 tiếp tục làm tốt trong việc kiểm soát các đường của Gen.G. Và một lần nữa, Faker tiếp tục thi đấu rất thăng hoa với vị tướng Lissandra, trong khi Gumayusi cùng những đồng đội khác cũng thể hiện tốt vai trò của mình. T1 dần dần bóp nghẹt Gen.G trong ván này, sau đó nhanh chóng ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các tuyển thủ LPL bắt đầu trào lưu dùng đồ Thần Thoại Hỗ Trợ khi đi rừng

Gumayusi viết tên các đối thủ vào “Death Note” đúng theo thứ tự lịch thi đấu của T1

Với màn ra quân thành công, Gumayusi tiếp tục thể hiện sự tự tin với màn viết tên đối thủ vào “Death Note”. Tuy nhiên, lần này Xạ Thủ của T1 không chọn một đội như trước mà cho toàn bộ 8 đội tuyển còn lại của LCK vào sổ. Qua đó khẳng định T1 sẽ lần lượt đánh bại những đối thủ này trong những tuần tiếp theo.

Đối thủ tiếp theo của T1 trong tuần thi đấu này là KT Rolsters, đội tuyển cũng vừa được thay máu đội hình khá mạnh mẽ. Do đó trận “đại chiến viễn thông” này được cộng đồng chờ đợi hơn mùa trước. Trận đấu giữa T1 và KT sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 20/1 (29 Tết Âm lịch) theo giờ Việt Nam.