LMHT: Riot trả lời cho câu hỏi liệu sẽ có skin cho Linh Thú đi rừng?

Nhiều người đã đề xuất rằng Linh Thú đi rừng có thể đã nhận được trang phục như tướng, tuy vậy Riot Games không mặn mà với nó lắm.

Tiền Mùa Giải 2023 đã mang đến cho người chơi vô số những điều mới trong LMHT… Nổi bật nhất trong số đó có thể nói đến Linh Thú Đi Rừng, một tính năng mới tạo nên sự đặc trưng trong khu rừng vừa qua.

Mục đích thực sự của Riot Games khi thêm thú cưng đi rừng chỉ mới được tiết lộ gần đây, với các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại lưu ý rằng thú cưng đi rừng chủ yếu được phát triển như một cách để người chơi mới hiểu được nền tảng của việc đi rừng.

Khi cộng đồng tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của Linh Thú đi rừng đối với trò chơi, nhiều người đã đề xuất rằng chúng có thể đã nhận được trang phục như tướng hay mắt bình thường.

Thậm chí, nếu muốn thì Riot Games có thể thiết kế chúng giống như những Linh Thú cực kỳ dễ thương trong Đấu Trường Chân Lý cũng được. Vì dù sao những Jinx, Yasuo Vi chibi đều được đón nhận khá nồng nhiệt từ người hâm mộ, vậy nên chúng ta có thể mường tượng điều tương tự đối với Linh Thú trong LMHT.

Tuy vậy có vẻ như Riot Games vẫn chưa mặn mà với ý tưởng này lắm, bởi vì sự thiếu ổn định của việc cơ chế này có tồn tại vĩnh viễn cùng LMHT hay không.

Riot GalaxySmash mới đây đã tham gia vào một cuộc tranh luận cộng đồng trên subreddit của Liên Minh Huyền Thoại về vai trò và giá trị của Linh Thú Đi Rừng. Theo các nhà phát triển trò chơi, ban đầu họ đã cân nhắc skin cho Linh Thú Đi Rừng nhưng cuối cùng nó không được thông qua bởi vì Linh Thú Đi Rừng phải là cơ chế tồn tại vĩnh viễn trong LMHT trước đã rồi mới tính đến vấn đề lâu dài, đó là điều Riot Games chưa chắc lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games hé lộ lý do chính thức để ra mắt Linh Thú đi rừng

Dù rằng việc thiết kế skin cho Linh Thú LMHT không mấy khó khăn, nhưng việc phải cam kết với người chơi về mặt lâu dài khiến Riot Games khá ngần ngại. Nếu như những game thủ đã bỏ tiền mua skin cho Linh Thú mà nó đã bị loại bỏ đi thì Riot Games phải đền bù cho người chơi, khiến cả 2 đều không hài lòng.

Với việc LMHT vẫn đang tồn tại và phát triển theo thời gian, nhiều cơ chế, tính năng có thể bị chỉnh sửa hay thay thế hoàn toàn. Linh Thú đi rừng nhiều khả năng có thể chỉ tồn tại trong 1-2 mùa giải, và không có gì chắc chắn về tương lai khiến Riot Games không muốn mạo hiểm với trải nghiệm người chơi.