LMHT: TheShy đưa Nidalee Đường Trên trở lại sau 8 năm, WBG ra quân thắng lợi

Trong chiến thắng 2-1 của Weibo Gaming trước TOP Esports, TheShy tiếp tục khiến cộng đồng phải chú ý với những lượt chọn tướng thú vị của mình.

Với việc thay máu toàn diện trong năm 2023, WBG là đội tuyển được cộng đồng chú ý rất nhiều và kì vọng sẽ đủ sức để cạnh tranh chức vô địch. Và ngay trong trận đầu tiên gặp đối thủ rất mạnh như TES, WBG đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng 2-1.

Trong ngày tái hợp, bộ đôi Karsa và Xiaohu vẫn thi đấu rất ăn ý như thời ở RNG và mang đến nhiều dấu hiệu tích cực, còn bộ đôi Đường Dưới là Light và Crisp cũng thể hiện được khả năng tỏa sáng khi cần thiết. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là ngôi sao TheShy với các tình huống mà không ai ngờ tới.

TheShy luôn khiến mọi người phải bất ngờ

Ở ván 2 của trận đấu, tuyển thủ này tự tin khóa vào Nidalee để đối đầu với K’Sante của Qingtian ở Đường Trên. Theo thống kê thì lần gần nhất Nidalee xuất hiện ở Đường Trên đã cách đây 2863 ngày, lúc đó người sử dụng là Ssumday trong một trận đấu ở LCK vào mùa giải 2015.

Nidalee Đường Trên cũng giúp khán giả nhớ lại hình ảnh của thần đồng TheShy năm nào. Lúc đó tuyển thủ này thậm chí còn chưa thi đấu chuyên nghiệp nhưng đã để lại hàng loạt highlights với vị tướng tủ của mình. Trở lại trận đấu mới đây, TheShy đã có một pha solokill mãn nhãn trước Qingtian ở đầu ván 2, nhưng điều đó là không đủ khi TES đã thi đấu tốt hơn trong ván này và giành chiến thắng để cân bằng tỉ số 1-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 hủy diệt Gen.G, Gumayusi tiếp tục điền tên các đối thủ vào “Death Note”

Pha solokill ấn tượng của TheShy với vị tướng Nidalee

Sau khi WBG giành chiến thắng chung cuộc, người Đi Rừng Karsa đã có những chia sẻ về lựa chọn độc dị này của TheShy:

TheShy đã thể hiện cậu ấy là một người chơi Nidalee Đường Trên hàng đầu ở máy chủ Hàn Quốc. Và vị tướng này cũng đã được chúng tôi sử dụng tốt trong những trận đấu tập. Rất tiếc là chúng tôi đã chơi không tốt trong ván 2 và kết quả đã đi chệch hướng.” Karsa cho biết.