LMHT: Team Whales “LCK hóa”, hoàn toàn hủy diệt SBTC Esports

Team Whales đã khiến SBTC Esports “hiện nguyên hình” khi có một chiến thắng 2-0 theo một cách cực kì mãn nhãn.

Cả SE lẫn TW đều có chiến thắng 2-0 trong tuần thi đấu đầu tiên, tuy nhiên HLV Ren và các học trò vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đấu này với những gì đã thể hiện. Và ngay trong ván đầu tiên, Ngài Ren đã cho thấy khả năng cấm chọn cực kì độc đáo của mình với đội hình giúp SE có nhiều lợi thế từ sớm.

Nhưng ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Yuna cho thấy mình cũng không vừa với những lượt chọn đáp trả rất đanh thép. Mọi chuyện diễn ra đúng như dự kiến khi SE có chất đội hình nhỉnh hơn ở Đường Dưới và nhanh chóng chiếm được lợi thế về lượng lính và mạng hạ gục ở những phút đầu. Thế nhưng, ở chiều ngược lại thì Nper lại tỏ ra thua thiệt so với Nagiya ở Đường Trên khá nhiều. Ngay khi Jax có điểm solokill trước Fiora, thế trận ở vị trí này coi như đã ngả ngũ.

Jax trong tay Nagiya mang đến lượng Sát Thương khổng lồ trong ván 1

Hai đội vẫn thi đấu khá cầm chừng nhưng lợi thế cực mạnh ở Đường Trên đã giúp TW có ưu thế hơn trong những pha tranh chấp mục tiêu, đẩy lẻ. Trong khi đó đội hình mở giao tranh cực đẹp của SE lại không có nhiều cơ hội lao vào. TW kiểm soát tốt Linh Hồn Rồng Lửa, sau đó có một pha câu kéo tốt ở Hang Baron để quét gần sạch đội hình SE, qua đó tiến thẳng vào nhà chính dứt điểm ván đấu ở phút 35.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: YSKM tụt dốc không phanh, iG triệu hồi gia sư đặc biệt

Kịch bản trong ván 2 thậm chí còn hoàn hảo hơn cho TW. Họ tận dụng đúng chất tướng để đè đường cực mạnh ở Đường Dưới, nhanh chóng kiểm soát bản đồ. Chỉ sau giai đoạn đi đường, TW đã dẫn trước 3-4 nghìn vàng trước sự bất lực của SE.

TW chỉ hơn SE 1 mạng nhưng áp đảo hoàn toàn về thế trận

Với một lối đánh chặt chẽ, Team Whales lăn cầu tuyết không một vết xước để dần dần gia tăng khoảng cách về tiền. SE nhìn các mục tiêu lần lượt bị mất đi mà không có cách nào đáp trả, trong khi đó TW đẩy từng công trình một rồi ấn định chiến thắng 2-0 ở phút 33 khi lợi thế đã là quá lớn.